Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9353
પકડી છે રાહ સમજી વિચારીને, અધવચ્ચે છોડશું નહીં
Pakaḍī chē rāha samajī vicārīnē, adhavaccē chōḍaśuṁ nahīṁ
Hymn No. 9353

પકડી છે રાહ સમજી વિચારીને, અધવચ્ચે છોડશું નહીં

  No Audio

pakaḍī chē rāha samajī vicārīnē, adhavaccē chōḍaśuṁ nahīṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18840 પકડી છે રાહ સમજી વિચારીને, અધવચ્ચે છોડશું નહીં પકડી છે રાહ સમજી વિચારીને, અધવચ્ચે છોડશું નહીં

અધવચ્ચે છોડીએ રાહ, એ અમે નહીં, અમે નહીં, અમે નહીં

સમજાશે નહીં, પૂછશું હજાર વાર, અધવચ્ચે અટકશું નહીં

પ્રગટી છે કાર્યની જ્યોત દિલમાં, બુઝાવા એને દેશું નહીં

સહેશું સિતમ આવશે એ બધા, હુંકારા કરશું નહીં

દુઃખદર્દ ડૂબાવી ના શકશે હિંમત અમારી, પાછા અમે પડશું નહીં

વસાવી છે મંઝિલને નજરમાં ને દિલમાં, એમાંથી હટવા દેશું નહીં

કરી છે કૂચ જ્યાં મંઝિલની, પહોંચ્યા વિના અટકશું નહીં
View Original Increase Font Decrease Font


પકડી છે રાહ સમજી વિચારીને, અધવચ્ચે છોડશું નહીં

અધવચ્ચે છોડીએ રાહ, એ અમે નહીં, અમે નહીં, અમે નહીં

સમજાશે નહીં, પૂછશું હજાર વાર, અધવચ્ચે અટકશું નહીં

પ્રગટી છે કાર્યની જ્યોત દિલમાં, બુઝાવા એને દેશું નહીં

સહેશું સિતમ આવશે એ બધા, હુંકારા કરશું નહીં

દુઃખદર્દ ડૂબાવી ના શકશે હિંમત અમારી, પાછા અમે પડશું નહીં

વસાવી છે મંઝિલને નજરમાં ને દિલમાં, એમાંથી હટવા દેશું નહીં

કરી છે કૂચ જ્યાં મંઝિલની, પહોંચ્યા વિના અટકશું નહીં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pakaḍī chē rāha samajī vicārīnē, adhavaccē chōḍaśuṁ nahīṁ

adhavaccē chōḍīē rāha, ē amē nahīṁ, amē nahīṁ, amē nahīṁ

samajāśē nahīṁ, pūchaśuṁ hajāra vāra, adhavaccē aṭakaśuṁ nahīṁ

pragaṭī chē kāryanī jyōta dilamāṁ, bujhāvā ēnē dēśuṁ nahīṁ

sahēśuṁ sitama āvaśē ē badhā, huṁkārā karaśuṁ nahīṁ

duḥkhadarda ḍūbāvī nā śakaśē hiṁmata amārī, pāchā amē paḍaśuṁ nahīṁ

vasāvī chē maṁjhilanē najaramāṁ nē dilamāṁ, ēmāṁthī haṭavā dēśuṁ nahīṁ

karī chē kūca jyāṁ maṁjhilanī, pahōṁcyā vinā aṭakaśuṁ nahīṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9353 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...934993509351...Last