Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9354
છે એ મારગ તારો, છે મંઝિલ તારી, છે તારી ને તારી એ મુસાફરી
Chē ē māraga tārō, chē maṁjhila tārī, chē tārī nē tārī ē musāpharī
Hymn No. 9354

છે એ મારગ તારો, છે મંઝિલ તારી, છે તારી ને તારી એ મુસાફરી

  No Audio

chē ē māraga tārō, chē maṁjhila tārī, chē tārī nē tārī ē musāpharī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18841 છે એ મારગ તારો, છે મંઝિલ તારી, છે તારી ને તારી એ મુસાફરી છે એ મારગ તારો, છે મંઝિલ તારી, છે તારી ને તારી એ મુસાફરી

છે સાથીદારો તારા, તારી અંદર, બહાર શાને એને તો ગોતે છે

શોધવા એને, ઊતર્યો ના તારી અંદર, બહાર એ શોધતો રહ્યો છે

કામ શું છે બીજાનું એમાં, સંપર્ક સીધો તારે સાધવાનો છે

અનેક સાગરોની પાર છે મંઝિલ તારી, કરી પાર પહોંચવાનું છે

સુખદુઃખ મોહ અહં વૃત્તિના સાગર, પાર એમાં કરવાના છે

સમર્થ ઇચ્છાને બનાવી સાથીદાર, મંઝિલે તો પહોંચવાનું છે

પડે ના નબળો સાથીદાર તારો, સતત એ તો જોવાનું છે

હાલકડોલક નાવડીને કરવી, સ્થિર લાગશે મુશ્કેલ તો એ કરવાની છે

થઈ ગઈ સ્થિર જ્યાં એ, સડસડાટ એ તો ત્યાં ચાલવાની છે
View Original Increase Font Decrease Font


છે એ મારગ તારો, છે મંઝિલ તારી, છે તારી ને તારી એ મુસાફરી

છે સાથીદારો તારા, તારી અંદર, બહાર શાને એને તો ગોતે છે

શોધવા એને, ઊતર્યો ના તારી અંદર, બહાર એ શોધતો રહ્યો છે

કામ શું છે બીજાનું એમાં, સંપર્ક સીધો તારે સાધવાનો છે

અનેક સાગરોની પાર છે મંઝિલ તારી, કરી પાર પહોંચવાનું છે

સુખદુઃખ મોહ અહં વૃત્તિના સાગર, પાર એમાં કરવાના છે

સમર્થ ઇચ્છાને બનાવી સાથીદાર, મંઝિલે તો પહોંચવાનું છે

પડે ના નબળો સાથીદાર તારો, સતત એ તો જોવાનું છે

હાલકડોલક નાવડીને કરવી, સ્થિર લાગશે મુશ્કેલ તો એ કરવાની છે

થઈ ગઈ સ્થિર જ્યાં એ, સડસડાટ એ તો ત્યાં ચાલવાની છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē ē māraga tārō, chē maṁjhila tārī, chē tārī nē tārī ē musāpharī

chē sāthīdārō tārā, tārī aṁdara, bahāra śānē ēnē tō gōtē chē

śōdhavā ēnē, ūtaryō nā tārī aṁdara, bahāra ē śōdhatō rahyō chē

kāma śuṁ chē bījānuṁ ēmāṁ, saṁparka sīdhō tārē sādhavānō chē

anēka sāgarōnī pāra chē maṁjhila tārī, karī pāra pahōṁcavānuṁ chē

sukhaduḥkha mōha ahaṁ vr̥ttinā sāgara, pāra ēmāṁ karavānā chē

samartha icchānē banāvī sāthīdāra, maṁjhilē tō pahōṁcavānuṁ chē

paḍē nā nabalō sāthīdāra tārō, satata ē tō jōvānuṁ chē

hālakaḍōlaka nāvaḍīnē karavī, sthira lāgaśē muśkēla tō ē karavānī chē

thaī gaī sthira jyāṁ ē, saḍasaḍāṭa ē tō tyāṁ cālavānī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9354 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...934993509351...Last