Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9356
નાવડી મારી રે, હાલકડોલક થાય માડી, સુકાન એનું રે સંભાળ
Nāvaḍī mārī rē, hālakaḍōlaka thāya māḍī, sukāna ēnuṁ rē saṁbhāla
Hymn No. 9356

નાવડી મારી રે, હાલકડોલક થાય માડી, સુકાન એનું રે સંભાળ

  No Audio

nāvaḍī mārī rē, hālakaḍōlaka thāya māḍī, sukāna ēnuṁ rē saṁbhāla

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18843 નાવડી મારી રે, હાલકડોલક થાય માડી, સુકાન એનું રે સંભાળ નાવડી મારી રે, હાલકડોલક થાય માડી, સુકાન એનું રે સંભાળ

સંસારતપમાં, તપે જીવન મારું માથે ફેરવ તારા હાથ પ્રેમાળ

બંધ છે દસે દિશાઓનાં મારાં દ્વાર, માડી હવે એને તું ઉઘાડ

રડાવી રહ્યું છે જીવનભર કિસ્મત, મને હવે મને તો તું હસાવ

દુઃખદર્દ થાતાં નથી સહન જીવનમાં, માડી નરમ એને બનાવ

જીરવાતો નથી ત્રાસ વિચારોનો, માડી એમાંથી હવે બચાવ

છે સફર મારી તારાં ધામની, નાવડીને તારાં ધામમાં પહોંચાડ

રસ્તો સૂઝતો નથી, થઈ સુકાની મારી, માડી રસ્તો બતાવ
View Original Increase Font Decrease Font


નાવડી મારી રે, હાલકડોલક થાય માડી, સુકાન એનું રે સંભાળ

સંસારતપમાં, તપે જીવન મારું માથે ફેરવ તારા હાથ પ્રેમાળ

બંધ છે દસે દિશાઓનાં મારાં દ્વાર, માડી હવે એને તું ઉઘાડ

રડાવી રહ્યું છે જીવનભર કિસ્મત, મને હવે મને તો તું હસાવ

દુઃખદર્દ થાતાં નથી સહન જીવનમાં, માડી નરમ એને બનાવ

જીરવાતો નથી ત્રાસ વિચારોનો, માડી એમાંથી હવે બચાવ

છે સફર મારી તારાં ધામની, નાવડીને તારાં ધામમાં પહોંચાડ

રસ્તો સૂઝતો નથી, થઈ સુકાની મારી, માડી રસ્તો બતાવ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nāvaḍī mārī rē, hālakaḍōlaka thāya māḍī, sukāna ēnuṁ rē saṁbhāla

saṁsāratapamāṁ, tapē jīvana māruṁ māthē phērava tārā hātha prēmāla

baṁdha chē dasē diśāōnāṁ mārāṁ dvāra, māḍī havē ēnē tuṁ ughāḍa

raḍāvī rahyuṁ chē jīvanabhara kismata, manē havē manē tō tuṁ hasāva

duḥkhadarda thātāṁ nathī sahana jīvanamāṁ, māḍī narama ēnē banāva

jīravātō nathī trāsa vicārōnō, māḍī ēmāṁthī havē bacāva

chē saphara mārī tārāṁ dhāmanī, nāvaḍīnē tārāṁ dhāmamāṁ pahōṁcāḍa

rastō sūjhatō nathī, thaī sukānī mārī, māḍī rastō batāva
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9356 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...935293539354...Last