Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4689 | Date: 08-May-1993
હૈયું મારું તો સૂનું સૂનું છે, હૈયું મારું સૂનું સૂનું છે
Haiyuṁ māruṁ tō sūnuṁ sūnuṁ chē, haiyuṁ māruṁ sūnuṁ sūnuṁ chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4689 | Date: 08-May-1993

હૈયું મારું તો સૂનું સૂનું છે, હૈયું મારું સૂનું સૂનું છે

  No Audio

haiyuṁ māruṁ tō sūnuṁ sūnuṁ chē, haiyuṁ māruṁ sūnuṁ sūnuṁ chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-05-08 1993-05-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=189 હૈયું મારું તો સૂનું સૂનું છે, હૈયું મારું સૂનું સૂનું છે હૈયું મારું તો સૂનું સૂનું છે, હૈયું મારું સૂનું સૂનું છે

ના ઉમંગ ભર્યો છે, ના ઉત્સાહના ઉમળકા ઊઠે છે

ના ચિત્ત તો ક્યાંય ચોંટે છે, ના ચિંતા એ તો છોડે છે

ના પ્રેમની ધારા વહે છે, ચિંતામાં એ તો, ડૂબ્યું રહે છે

ચિંતાનો તો ભાર ભર્યો છે, અંધકારમાં તો એ ડૂબ્યું છે

છે એ તો ભલે મારી પાસે, મારા થી એ તો દૂરને દૂર રહે છે

હૈયું મારું લક્ષ્ય બન્યું છે, આનંદ એ તો ભૂલી ગયું છે

પ્રભુ માટે એ તરફડી ઊઠયું છે, પ્રભુ માટે એ ઝૂરી રહ્યું છે

સુખ બધું એ ભૂલી ગયું છે, પ્રભુ સુખ એ ઝંખી રહ્યું છે

પ્રભુ વિના ના અસ્તિત્વ એનું છે, પ્રભુ વિના એ સૂનું સૂનું છે
View Original Increase Font Decrease Font


હૈયું મારું તો સૂનું સૂનું છે, હૈયું મારું સૂનું સૂનું છે

ના ઉમંગ ભર્યો છે, ના ઉત્સાહના ઉમળકા ઊઠે છે

ના ચિત્ત તો ક્યાંય ચોંટે છે, ના ચિંતા એ તો છોડે છે

ના પ્રેમની ધારા વહે છે, ચિંતામાં એ તો, ડૂબ્યું રહે છે

ચિંતાનો તો ભાર ભર્યો છે, અંધકારમાં તો એ ડૂબ્યું છે

છે એ તો ભલે મારી પાસે, મારા થી એ તો દૂરને દૂર રહે છે

હૈયું મારું લક્ષ્ય બન્યું છે, આનંદ એ તો ભૂલી ગયું છે

પ્રભુ માટે એ તરફડી ઊઠયું છે, પ્રભુ માટે એ ઝૂરી રહ્યું છે

સુખ બધું એ ભૂલી ગયું છે, પ્રભુ સુખ એ ઝંખી રહ્યું છે

પ્રભુ વિના ના અસ્તિત્વ એનું છે, પ્રભુ વિના એ સૂનું સૂનું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haiyuṁ māruṁ tō sūnuṁ sūnuṁ chē, haiyuṁ māruṁ sūnuṁ sūnuṁ chē

nā umaṁga bharyō chē, nā utsāhanā umalakā ūṭhē chē

nā citta tō kyāṁya cōṁṭē chē, nā ciṁtā ē tō chōḍē chē

nā prēmanī dhārā vahē chē, ciṁtāmāṁ ē tō, ḍūbyuṁ rahē chē

ciṁtānō tō bhāra bharyō chē, aṁdhakāramāṁ tō ē ḍūbyuṁ chē

chē ē tō bhalē mārī pāsē, mārā thī ē tō dūranē dūra rahē chē

haiyuṁ māruṁ lakṣya banyuṁ chē, ānaṁda ē tō bhūlī gayuṁ chē

prabhu māṭē ē taraphaḍī ūṭhayuṁ chē, prabhu māṭē ē jhūrī rahyuṁ chē

sukha badhuṁ ē bhūlī gayuṁ chē, prabhu sukha ē jhaṁkhī rahyuṁ chē

prabhu vinā nā astitva ēnuṁ chē, prabhu vinā ē sūnuṁ sūnuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4689 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...468746884689...Last