Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9421 | Date: 01-Oct-2000
પ્રેમના જામ ભરીને લાવ્યો, પ્રેમથી પીજો એને માડી
Prēmanā jāma bharīnē lāvyō, prēmathī pījō ēnē māḍī
Hymn No. 9421 | Date: 01-Oct-2000

પ્રેમના જામ ભરીને લાવ્યો, પ્રેમથી પીજો એને માડી

  No Audio

prēmanā jāma bharīnē lāvyō, prēmathī pījō ēnē māḍī

2000-10-01 2000-10-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18908 પ્રેમના જામ ભરીને લાવ્યો, પ્રેમથી પીજો એને માડી પ્રેમના જામ ભરીને લાવ્યો, પ્રેમથી પીજો એને માડી

નયનોમાં ઇન્તેજારી ભરીને આવ્યો છું, દર્શન દેજો રે માડી

બધું છોડીને આવ્યો છું, પગમાં તમારાં લેજો રે માડી

અભિમાન, લોભ ત્યજીને આવ્યો છું, શરણમાં લેજો રે માડી

હૈયે મળવાની તમન્ના ભરીને આવ્યો છું, પૂરી એને કરજો રે માડી

પૂરા ભાવ ભરીને આવ્યો છું, કરજો સ્વીકાર એને માડી

દુઃખદર્દ ભૂલીને આવ્યો છું, ભાન ભુલાવી દેજો રે માડી

કંઈક આશાઓ મિટાવી આવ્યો છું, બંધન મનમાં તોડજો રે માડી

બીજું સાંનિધ્ય છોડીને આવ્યો છું, સાંનિધ્ય તમારું દેજો રે માડી

જેવો છું એવો એવો આવ્યો છું, સ્વીકાર મારો કરજો રે માડી
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રેમના જામ ભરીને લાવ્યો, પ્રેમથી પીજો એને માડી

નયનોમાં ઇન્તેજારી ભરીને આવ્યો છું, દર્શન દેજો રે માડી

બધું છોડીને આવ્યો છું, પગમાં તમારાં લેજો રે માડી

અભિમાન, લોભ ત્યજીને આવ્યો છું, શરણમાં લેજો રે માડી

હૈયે મળવાની તમન્ના ભરીને આવ્યો છું, પૂરી એને કરજો રે માડી

પૂરા ભાવ ભરીને આવ્યો છું, કરજો સ્વીકાર એને માડી

દુઃખદર્દ ભૂલીને આવ્યો છું, ભાન ભુલાવી દેજો રે માડી

કંઈક આશાઓ મિટાવી આવ્યો છું, બંધન મનમાં તોડજો રે માડી

બીજું સાંનિધ્ય છોડીને આવ્યો છું, સાંનિધ્ય તમારું દેજો રે માડી

જેવો છું એવો એવો આવ્યો છું, સ્વીકાર મારો કરજો રે માડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prēmanā jāma bharīnē lāvyō, prēmathī pījō ēnē māḍī

nayanōmāṁ intējārī bharīnē āvyō chuṁ, darśana dējō rē māḍī

badhuṁ chōḍīnē āvyō chuṁ, pagamāṁ tamārāṁ lējō rē māḍī

abhimāna, lōbha tyajīnē āvyō chuṁ, śaraṇamāṁ lējō rē māḍī

haiyē malavānī tamannā bharīnē āvyō chuṁ, pūrī ēnē karajō rē māḍī

pūrā bhāva bharīnē āvyō chuṁ, karajō svīkāra ēnē māḍī

duḥkhadarda bhūlīnē āvyō chuṁ, bhāna bhulāvī dējō rē māḍī

kaṁīka āśāō miṭāvī āvyō chuṁ, baṁdhana manamāṁ tōḍajō rē māḍī

bījuṁ sāṁnidhya chōḍīnē āvyō chuṁ, sāṁnidhya tamāruṁ dējō rē māḍī

jēvō chuṁ ēvō ēvō āvyō chuṁ, svīkāra mārō karajō rē māḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9421 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...941894199420...Last