Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9422 | Date: 01-Oct-2000
તારી મુલાકાત થાતી નથી, મુલાકાત થાતી નથી
Tārī mulākāta thātī nathī, mulākāta thātī nathī
Hymn No. 9422 | Date: 01-Oct-2000

તારી મુલાકાત થાતી નથી, મુલાકાત થાતી નથી

  No Audio

tārī mulākāta thātī nathī, mulākāta thātī nathī

2000-10-01 2000-10-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18909 તારી મુલાકાત થાતી નથી, મુલાકાત થાતી નથી તારી મુલાકાત થાતી નથી, મુલાકાત થાતી નથી

અણુએ અણુમાં માડી તું તો વસી, તારી મુલાકાત થાતી નથી

અહંની ગોળી ગળાતી નથી, મુલાકાત તારી થાતી નથી

અણુએ અણુમાં પથરાય પ્રેમનો સાગર તારો, તોય પીવાતો નથી

કરી ખોટું ચિંતન, કરીએ ચિંતા ઊભી, તારું ચિંતન થાતું નથી

ફેરવીએ દૃષ્ટિ જ્યાં વસી તું ત્યાં, તોય દૃષ્ટિમાં આવતી નથી

કરીએ જીવનમાં વાતો ઘણી, તારી વાતો ઝાઝી થાતી નથી

કરેએ હરકતો નાદાનિયતભરી, તારાં બાળક તોય બનાતું નથી

સાંભળનાર તારા જેવી બેઠી, દિલ ખાલી તોય થાતું નથી

જીવનમાં અસર છે માયાની જ્યાં, અસર તારી હજી આવી નથી

કરવું શું ને કરવું શું નહીં, સમજવા છતાં સમજાતું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


તારી મુલાકાત થાતી નથી, મુલાકાત થાતી નથી

અણુએ અણુમાં માડી તું તો વસી, તારી મુલાકાત થાતી નથી

અહંની ગોળી ગળાતી નથી, મુલાકાત તારી થાતી નથી

અણુએ અણુમાં પથરાય પ્રેમનો સાગર તારો, તોય પીવાતો નથી

કરી ખોટું ચિંતન, કરીએ ચિંતા ઊભી, તારું ચિંતન થાતું નથી

ફેરવીએ દૃષ્ટિ જ્યાં વસી તું ત્યાં, તોય દૃષ્ટિમાં આવતી નથી

કરીએ જીવનમાં વાતો ઘણી, તારી વાતો ઝાઝી થાતી નથી

કરેએ હરકતો નાદાનિયતભરી, તારાં બાળક તોય બનાતું નથી

સાંભળનાર તારા જેવી બેઠી, દિલ ખાલી તોય થાતું નથી

જીવનમાં અસર છે માયાની જ્યાં, અસર તારી હજી આવી નથી

કરવું શું ને કરવું શું નહીં, સમજવા છતાં સમજાતું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārī mulākāta thātī nathī, mulākāta thātī nathī

aṇuē aṇumāṁ māḍī tuṁ tō vasī, tārī mulākāta thātī nathī

ahaṁnī gōlī galātī nathī, mulākāta tārī thātī nathī

aṇuē aṇumāṁ patharāya prēmanō sāgara tārō, tōya pīvātō nathī

karī khōṭuṁ ciṁtana, karīē ciṁtā ūbhī, tāruṁ ciṁtana thātuṁ nathī

phēravīē dr̥ṣṭi jyāṁ vasī tuṁ tyāṁ, tōya dr̥ṣṭimāṁ āvatī nathī

karīē jīvanamāṁ vātō ghaṇī, tārī vātō jhājhī thātī nathī

karēē harakatō nādāniyatabharī, tārāṁ bālaka tōya banātuṁ nathī

sāṁbhalanāra tārā jēvī bēṭhī, dila khālī tōya thātuṁ nathī

jīvanamāṁ asara chē māyānī jyāṁ, asara tārī hajī āvī nathī

karavuṁ śuṁ nē karavuṁ śuṁ nahīṁ, samajavā chatāṁ samajātuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9422 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...941894199420...Last