Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9430
ભરી દીધી છે ઝોળી તારી તો એણે, મહોબ્બતથી ને મહોબ્બતથી
Bharī dīdhī chē jhōlī tārī tō ēṇē, mahōbbatathī nē mahōbbatathī
Hymn No. 9430

ભરી દીધી છે ઝોળી તારી તો એણે, મહોબ્બતથી ને મહોબ્બતથી

  No Audio

bharī dīdhī chē jhōlī tārī tō ēṇē, mahōbbatathī nē mahōbbatathī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18917 ભરી દીધી છે ઝોળી તારી તો એણે, મહોબ્બતથી ને મહોબ્બતથી ભરી દીધી છે ઝોળી તારી તો એણે, મહોબ્બતથી ને મહોબ્બતથી

ભરી રહ્યો છે ઝોળી તું તો એની, ફરિયાદો ને ફરિયાદોથી

નજર બહાર રાખતો નથી તું એને, દીધો ના વસાવી નજરમાં તેં એને

છે ઉત્સુકતા એની તો કેવી, સાદે સાદે તારી આવે છે એ દોડી

કર્મોના ખેલ ખેલી રહ્યો છે ભલે તું, કર્મોની પેલે પાર છે તૈયાર ભેટવા તને

અદ્ભુત છે આવી એની બિરાદરી, કદર જીવનમાં ના તેં એની કરી

છે વિશાળ હૈયું કેવું તો એને છે તું મેલો ઘેલો રહ્યો છે તને આવકારી

જોયાં કદી ના તેં કર્મો તારાં, જો જરા જાય છે બધી ભૂલો તારી ભૂલી

વગર વિચારે રહ્યો છે કરતો તું કર્મો, છે એ તારી ને તારી જવાબદારી

હટ્યો ભલે તું જવાબદારીમાંથી તારી, જાતો નથી કદી એ એમાંથી છટકી
View Original Increase Font Decrease Font


ભરી દીધી છે ઝોળી તારી તો એણે, મહોબ્બતથી ને મહોબ્બતથી

ભરી રહ્યો છે ઝોળી તું તો એની, ફરિયાદો ને ફરિયાદોથી

નજર બહાર રાખતો નથી તું એને, દીધો ના વસાવી નજરમાં તેં એને

છે ઉત્સુકતા એની તો કેવી, સાદે સાદે તારી આવે છે એ દોડી

કર્મોના ખેલ ખેલી રહ્યો છે ભલે તું, કર્મોની પેલે પાર છે તૈયાર ભેટવા તને

અદ્ભુત છે આવી એની બિરાદરી, કદર જીવનમાં ના તેં એની કરી

છે વિશાળ હૈયું કેવું તો એને છે તું મેલો ઘેલો રહ્યો છે તને આવકારી

જોયાં કદી ના તેં કર્મો તારાં, જો જરા જાય છે બધી ભૂલો તારી ભૂલી

વગર વિચારે રહ્યો છે કરતો તું કર્મો, છે એ તારી ને તારી જવાબદારી

હટ્યો ભલે તું જવાબદારીમાંથી તારી, જાતો નથી કદી એ એમાંથી છટકી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bharī dīdhī chē jhōlī tārī tō ēṇē, mahōbbatathī nē mahōbbatathī

bharī rahyō chē jhōlī tuṁ tō ēnī, phariyādō nē phariyādōthī

najara bahāra rākhatō nathī tuṁ ēnē, dīdhō nā vasāvī najaramāṁ tēṁ ēnē

chē utsukatā ēnī tō kēvī, sādē sādē tārī āvē chē ē dōḍī

karmōnā khēla khēlī rahyō chē bhalē tuṁ, karmōnī pēlē pāra chē taiyāra bhēṭavā tanē

adbhuta chē āvī ēnī birādarī, kadara jīvanamāṁ nā tēṁ ēnī karī

chē viśāla haiyuṁ kēvuṁ tō ēnē chē tuṁ mēlō ghēlō rahyō chē tanē āvakārī

jōyāṁ kadī nā tēṁ karmō tārāṁ, jō jarā jāya chē badhī bhūlō tārī bhūlī

vagara vicārē rahyō chē karatō tuṁ karmō, chē ē tārī nē tārī javābadārī

haṭyō bhalē tuṁ javābadārīmāṁthī tārī, jātō nathī kadī ē ēmāṁthī chaṭakī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9430 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...942794289429...Last