Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9432
સમજાવું છું દિલને ઘણુંઘણું, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું
Samajāvuṁ chuṁ dilanē ghaṇuṁghaṇuṁ, samajāī jāya jō ēnē ē tō ghaṇuṁghaṇuṁ
Hymn No. 9432

સમજાવું છું દિલને ઘણુંઘણું, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું

  No Audio

samajāvuṁ chuṁ dilanē ghaṇuṁghaṇuṁ, samajāī jāya jō ēnē ē tō ghaṇuṁghaṇuṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18919 સમજાવું છું દિલને ઘણુંઘણું, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું સમજાવું છું દિલને ઘણુંઘણું, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું

ઢૂંઢ ના કોઈ ખોટો સહારો જીવનમાં, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું

દિલ છે સ્થાન પ્રેમનું, રાખતો ના એને ખાલી, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું

આવ્યો છે જ્યાં જગમાં, પડશે રહેવું હળીમળી, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું

વાળશે અહં દાટ તો તારાં જીવનમાં, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું

ભાગ્ય આગળ પડે છે નમવું ભૂપતિએ પણ, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું

સત્યનો થાયે વિજય, હિંમત વિના ના ટકશે, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું

આંસુડાં છલકાવી દુઃખ ના વળશે જીવનમાં, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણું ઘણું
View Original Increase Font Decrease Font


સમજાવું છું દિલને ઘણુંઘણું, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું

ઢૂંઢ ના કોઈ ખોટો સહારો જીવનમાં, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું

દિલ છે સ્થાન પ્રેમનું, રાખતો ના એને ખાલી, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું

આવ્યો છે જ્યાં જગમાં, પડશે રહેવું હળીમળી, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું

વાળશે અહં દાટ તો તારાં જીવનમાં, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું

ભાગ્ય આગળ પડે છે નમવું ભૂપતિએ પણ, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું

સત્યનો થાયે વિજય, હિંમત વિના ના ટકશે, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણુંઘણું

આંસુડાં છલકાવી દુઃખ ના વળશે જીવનમાં, સમજાઈ જાય જો એને એ તો ઘણું ઘણું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samajāvuṁ chuṁ dilanē ghaṇuṁghaṇuṁ, samajāī jāya jō ēnē ē tō ghaṇuṁghaṇuṁ

ḍhūṁḍha nā kōī khōṭō sahārō jīvanamāṁ, samajāī jāya jō ēnē ē tō ghaṇuṁghaṇuṁ

dila chē sthāna prēmanuṁ, rākhatō nā ēnē khālī, samajāī jāya jō ēnē ē tō ghaṇuṁghaṇuṁ

āvyō chē jyāṁ jagamāṁ, paḍaśē rahēvuṁ halīmalī, samajāī jāya jō ēnē ē tō ghaṇuṁghaṇuṁ

vālaśē ahaṁ dāṭa tō tārāṁ jīvanamāṁ, samajāī jāya jō ēnē ē tō ghaṇuṁghaṇuṁ

bhāgya āgala paḍē chē namavuṁ bhūpatiē paṇa, samajāī jāya jō ēnē ē tō ghaṇuṁghaṇuṁ

satyanō thāyē vijaya, hiṁmata vinā nā ṭakaśē, samajāī jāya jō ēnē ē tō ghaṇuṁghaṇuṁ

āṁsuḍāṁ chalakāvī duḥkha nā valaśē jīvanamāṁ, samajāī jāya jō ēnē ē tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9432 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...942794289429...Last