Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Video Hymns
Hymns Category
Hymns Language
Aphorisms
Durga Namavali
Devotee Experiences
About Kaka
About Kaka
Teachings
Audio
Publications
Photo Gallery
Homemade Remedies
Contact Us
Login
/
Sign Up
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi
-
Kaka Bhajans
En
हिं
ગુજ
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi
-
Kaka Bhajans
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Video Hymns
Hymns Category
Hymns Language
Aphorisms
Durga Namavali
Devotee Experiences
About Kaka
About Kaka
Teachings
Audio
Publications
Photo Gallery
Homemade Remedies
Contact Us
*
*
Hymn No. 9434
નાહક ને નાહક વ્હોરે છે શાને ઉપાધિ
Nāhaka nē nāhaka vhōrē chē śānē upādhi
View Original
Lyrics in English
English Explanation
Hymn No. 9434
નાહક ને નાહક વ્હોરે છે શાને ઉપાધિ
nāhaka nē nāhaka vhōrē chē śānē upādhi
1900-01-01
1900-01-01
1900-01-01
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18921
નાહક ને નાહક વ્હોરે છે શાને ઉપાધિ
નાહક ને નાહક વ્હોરે છે શાને ઉપાધિ
હક વિનાની ઉપાધિ એ લાવશે ને લાવશે
વાસના ને વાસના કરશે ઊભાં બંધનો
માયામાં તો એ બાંધશે ને બાંધશે
ઊતરશે જીવનમાં કૃપા તો જ્યાં પ્રભુની
જીવનમાં બધું પાર ઊતરશે ને ઊતરશે
ધડકન છે જ્યાં ચાલુ તો તનમાં
શ્વાસ તો એમાં જીવનમાં લેવાશે ને લેવાશે
છૂપાવશો શું તમે જગમાં પ્રભુની આગળ
છૂપાવ્યા છતાં એ જાણી લેશે ને લેશે
વધારશો કે વધશે દુઃખદર્દ જીવનમાં
શક્તિ જીવનની એમાં હણાશે ને હણાશે
ઉપાડા ખોટા જીવનમાં જો વધારીશ
તને ને તને જીવનમાં એ નડશે ને નડશે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
View Original
નાહક ને નાહક વ્હોરે છે શાને ઉપાધિ
હક વિનાની ઉપાધિ એ લાવશે ને લાવશે
વાસના ને વાસના કરશે ઊભાં બંધનો
માયામાં તો એ બાંધશે ને બાંધશે
ઊતરશે જીવનમાં
કૃપા
તો જ્યાં પ્રભુની
જીવનમાં બધું પાર ઊતરશે ને ઊતરશે
ધડકન છે જ્યાં ચાલુ તો તનમાં
શ્વાસ તો એમાં જીવનમાં લેવાશે ને લેવાશે
છૂપાવશો શું તમે જગમાં પ્રભુની આગળ
છૂપાવ્યા છતાં એ જાણી લેશે ને લેશે
વધારશો કે વધશે દુઃખદર્દ જીવનમાં
શક્તિ જીવનની એમાં હણાશે ને હણાશે
ઉપાડા ખોટા જીવનમાં જો વધારીશ
તને ને તને જીવનમાં એ નડશે ને નડશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
nāhaka nē nāhaka vhōrē chē śānē upādhi
haka vinānī upādhi ē lāvaśē nē lāvaśē
vāsanā nē vāsanā karaśē ūbhāṁ baṁdhanō
māyāmāṁ tō ē bāṁdhaśē nē bāṁdhaśē
ūtaraśē jīvanamāṁ kr̥pā tō jyāṁ prabhunī
jīvanamāṁ badhuṁ pāra ūtaraśē nē ūtaraśē
dhaḍakana chē jyāṁ cālu tō tanamāṁ
śvāsa tō ēmāṁ jīvanamāṁ lēvāśē nē lēvāśē
chūpāvaśō śuṁ tamē jagamāṁ prabhunī āgala
chūpāvyā chatāṁ ē jāṇī lēśē nē lēśē
vadhāraśō kē vadhaśē duḥkhadarda jīvanamāṁ
śakti jīvananī ēmāṁ haṇāśē nē haṇāśē
upāḍā khōṭā jīvanamāṁ jō vadhārīśa
tanē nē tanē jīvanamāṁ ē naḍaśē nē naḍaśē
Scan Image
Previous Bhajan
હસતા હસતા સ્વીકારી નહીં હકીકતોને જીવનમાં, રોશો તો વળશે શું
Next Bhajan
શબ્દ બાણ દિલને વીંધી ગયું, દિલની આરપાર નીકળી ગયું
Previous Gujarati Bhajan
હસતા હસતા સ્વીકારી નહીં હકીકતોને જીવનમાં, રોશો તો વળશે શું
Next Gujarati Bhajan
શબ્દ બાણ દિલને વીંધી ગયું, દિલની આરપાર નીકળી ગયું
First
...
9430
9431
9432
...
Last
Bhajan Lyrics Instructions
X
Close
Scan Image
X
Close