Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9436
જીવન તો છે એક લાંબી મુસાફરી, મંઝિલ તરફ વધ આગળ
Jīvana tō chē ēka lāṁbī musāpharī, maṁjhila tarapha vadha āgala
Hymn No. 9436

જીવન તો છે એક લાંબી મુસાફરી, મંઝિલ તરફ વધ આગળ

  No Audio

jīvana tō chē ēka lāṁbī musāpharī, maṁjhila tarapha vadha āgala

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18923 જીવન તો છે એક લાંબી મુસાફરી, મંઝિલ તરફ વધ આગળ જીવન તો છે એક લાંબી મુસાફરી, મંઝિલ તરફ વધ આગળ

તું ચલ ચલે ચલ, તું ચલ ચલે ચલ, તું ચલ ચલે ચલ

હોય ભલે સાથ જીવનમાં ના કોઈનો, લગાવ અંતરને સાખી

આવે તોફાનો કે આવે અડચણો, ડગલાં ભર મંઝિલ તરફ

હિંમત ને ધીરજને બનાવી તારા સાથી, કાપ રસ્તા તો તારા–

છે શું નથી પાસે તારી, સદા રાખજે તો ચાલવાની તૈયારી –

છે મંઝિલ તારી પડશે ચાલવું તારે, રાખજે ચાલવાની તૈયારી

ના અધવચ્ચે રોકાજે તું રાખજે, નજરમાં સદા મંઝિલ તારી –

લાગે થાક, લેજે પળભરનો વિસામો, જાજે ના તું હિંમત હારી –

કોઈ હશે સાથે તારી, છે આ તો તારી ને તારી મુસાફરી –
View Original Increase Font Decrease Font


જીવન તો છે એક લાંબી મુસાફરી, મંઝિલ તરફ વધ આગળ

તું ચલ ચલે ચલ, તું ચલ ચલે ચલ, તું ચલ ચલે ચલ

હોય ભલે સાથ જીવનમાં ના કોઈનો, લગાવ અંતરને સાખી

આવે તોફાનો કે આવે અડચણો, ડગલાં ભર મંઝિલ તરફ

હિંમત ને ધીરજને બનાવી તારા સાથી, કાપ રસ્તા તો તારા–

છે શું નથી પાસે તારી, સદા રાખજે તો ચાલવાની તૈયારી –

છે મંઝિલ તારી પડશે ચાલવું તારે, રાખજે ચાલવાની તૈયારી

ના અધવચ્ચે રોકાજે તું રાખજે, નજરમાં સદા મંઝિલ તારી –

લાગે થાક, લેજે પળભરનો વિસામો, જાજે ના તું હિંમત હારી –

કોઈ હશે સાથે તારી, છે આ તો તારી ને તારી મુસાફરી –




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvana tō chē ēka lāṁbī musāpharī, maṁjhila tarapha vadha āgala

tuṁ cala calē cala, tuṁ cala calē cala, tuṁ cala calē cala

hōya bhalē sātha jīvanamāṁ nā kōīnō, lagāva aṁtaranē sākhī

āvē tōphānō kē āvē aḍacaṇō, ḍagalāṁ bhara maṁjhila tarapha

hiṁmata nē dhīrajanē banāvī tārā sāthī, kāpa rastā tō tārā–

chē śuṁ nathī pāsē tārī, sadā rākhajē tō cālavānī taiyārī –

chē maṁjhila tārī paḍaśē cālavuṁ tārē, rākhajē cālavānī taiyārī

nā adhavaccē rōkājē tuṁ rākhajē, najaramāṁ sadā maṁjhila tārī –

lāgē thāka, lējē palabharanō visāmō, jājē nā tuṁ hiṁmata hārī –

kōī haśē sāthē tārī, chē ā tō tārī nē tārī musāpharī –
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9436 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...943394349435...Last