Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9439
વિશ્વપતિ તારા શા વખાણ કરું, સોનાચાંદી વેરે સવારસાંજ આકાશમાં
Viśvapati tārā śā vakhāṇa karuṁ, sōnācāṁdī vērē savārasāṁja ākāśamāṁ
Hymn No. 9439

વિશ્વપતિ તારા શા વખાણ કરું, સોનાચાંદી વેરે સવારસાંજ આકાશમાં

  No Audio

viśvapati tārā śā vakhāṇa karuṁ, sōnācāṁdī vērē savārasāṁja ākāśamāṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18926 વિશ્વપતિ તારા શા વખાણ કરું, સોનાચાંદી વેરે સવારસાંજ આકાશમાં વિશ્વપતિ તારા શા વખાણ કરું, સોનાચાંદી વેરે સવારસાંજ આકાશમાં

કરાવે દર્શન નિત્ય તારાં વૈભવનાં, મૂકે લૂંટવા સહુને વૈભવ ખુલ્લાં

ભલે ના કસર કાંઈ તું એમાં કરાવે, દર્શન સહુને તો તારા વૈભવનાં

તારા દિલની કોમળતામાં, ભીંજવે તું નિત્ય ધરી કરાવે દર્શન એનાં

થઈ રાજી જગ પર ધરતી ઉપર પૂરે, નિત્ય લીલા રંગના તો સાથિયા

નીલ વર્ણના આકાશમાં ટાંકી ભાત તેં તારલિયાની એમાં સદા

રમતિયાળ વ્હેતી નદીના કલકલ સાથે પક્ષીઓના કલરવ ભેળવ્યા

અનેક રસવાળાં કરી ફળો ઉત્પન્ન, ધરતીને રસથી તરબોળ કર્યાં

વિશ્વપતિ કરેએ દર્શન જગમાં આવાં, તારા નિત્ય તો વૈભવના

કરેએ નિત્ય દર્શન તારા વૈભવનાં, તારા દર્શન વિના બધા અધૂરા
View Original Increase Font Decrease Font


વિશ્વપતિ તારા શા વખાણ કરું, સોનાચાંદી વેરે સવારસાંજ આકાશમાં

કરાવે દર્શન નિત્ય તારાં વૈભવનાં, મૂકે લૂંટવા સહુને વૈભવ ખુલ્લાં

ભલે ના કસર કાંઈ તું એમાં કરાવે, દર્શન સહુને તો તારા વૈભવનાં

તારા દિલની કોમળતામાં, ભીંજવે તું નિત્ય ધરી કરાવે દર્શન એનાં

થઈ રાજી જગ પર ધરતી ઉપર પૂરે, નિત્ય લીલા રંગના તો સાથિયા

નીલ વર્ણના આકાશમાં ટાંકી ભાત તેં તારલિયાની એમાં સદા

રમતિયાળ વ્હેતી નદીના કલકલ સાથે પક્ષીઓના કલરવ ભેળવ્યા

અનેક રસવાળાં કરી ફળો ઉત્પન્ન, ધરતીને રસથી તરબોળ કર્યાં

વિશ્વપતિ કરેએ દર્શન જગમાં આવાં, તારા નિત્ય તો વૈભવના

કરેએ નિત્ય દર્શન તારા વૈભવનાં, તારા દર્શન વિના બધા અધૂરા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

viśvapati tārā śā vakhāṇa karuṁ, sōnācāṁdī vērē savārasāṁja ākāśamāṁ

karāvē darśana nitya tārāṁ vaibhavanāṁ, mūkē lūṁṭavā sahunē vaibhava khullāṁ

bhalē nā kasara kāṁī tuṁ ēmāṁ karāvē, darśana sahunē tō tārā vaibhavanāṁ

tārā dilanī kōmalatāmāṁ, bhīṁjavē tuṁ nitya dharī karāvē darśana ēnāṁ

thaī rājī jaga para dharatī upara pūrē, nitya līlā raṁganā tō sāthiyā

nīla varṇanā ākāśamāṁ ṭāṁkī bhāta tēṁ tāraliyānī ēmāṁ sadā

ramatiyāla vhētī nadīnā kalakala sāthē pakṣīōnā kalarava bhēlavyā

anēka rasavālāṁ karī phalō utpanna, dharatīnē rasathī tarabōla karyāṁ

viśvapati karēē darśana jagamāṁ āvāṁ, tārā nitya tō vaibhavanā

karēē nitya darśana tārā vaibhavanāṁ, tārā darśana vinā badhā adhūrā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9439 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...943694379438...Last