Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9440
અચાનક અમારી ગલીમાં આવી એવું શું કરી ગયા
Acānaka amārī galīmāṁ āvī ēvuṁ śuṁ karī gayā
Hymn No. 9440

અચાનક અમારી ગલીમાં આવી એવું શું કરી ગયા

  No Audio

acānaka amārī galīmāṁ āvī ēvuṁ śuṁ karī gayā

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18927 અચાનક અમારી ગલીમાં આવી એવું શું કરી ગયા અચાનક અમારી ગલીમાં આવી એવું શું કરી ગયા

હતા એકબીજા અજાણ્યા જાણીતા બની ગયા

ક્યાં હતા તમે ક્યાં હતા અમે, ના અણસાર એકબીજાને હતા

પહેલી જ મુલાકાતમાં નજદીક આવી ગયા, એકબીજાના બની ગયા

દિલનાં સંવેદનો અલગ મટી, એક ત્યાં બની ગયાં

એકબીજાની નજરમાં એકબીજા વિનાનાં દૃશ્યો અધૂરાં લાગ્યા

અલગતાના સૂરો મટી, એક સૂર એના નીકળવા લાગ્યાં

જુદી ધડકનમાંથી એક જ ધડકનના અવાજ નીકળ્યા

એક જ પ્રેમની નદીના બંને, કિનારા બની ગયા

પ્રેમની એ વહેતી ગંગામાં, બંને નહાતા ને નહાતા રહ્યા
View Original Increase Font Decrease Font


અચાનક અમારી ગલીમાં આવી એવું શું કરી ગયા

હતા એકબીજા અજાણ્યા જાણીતા બની ગયા

ક્યાં હતા તમે ક્યાં હતા અમે, ના અણસાર એકબીજાને હતા

પહેલી જ મુલાકાતમાં નજદીક આવી ગયા, એકબીજાના બની ગયા

દિલનાં સંવેદનો અલગ મટી, એક ત્યાં બની ગયાં

એકબીજાની નજરમાં એકબીજા વિનાનાં દૃશ્યો અધૂરાં લાગ્યા

અલગતાના સૂરો મટી, એક સૂર એના નીકળવા લાગ્યાં

જુદી ધડકનમાંથી એક જ ધડકનના અવાજ નીકળ્યા

એક જ પ્રેમની નદીના બંને, કિનારા બની ગયા

પ્રેમની એ વહેતી ગંગામાં, બંને નહાતા ને નહાતા રહ્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

acānaka amārī galīmāṁ āvī ēvuṁ śuṁ karī gayā

hatā ēkabījā ajāṇyā jāṇītā banī gayā

kyāṁ hatā tamē kyāṁ hatā amē, nā aṇasāra ēkabījānē hatā

pahēlī ja mulākātamāṁ najadīka āvī gayā, ēkabījānā banī gayā

dilanāṁ saṁvēdanō alaga maṭī, ēka tyāṁ banī gayāṁ

ēkabījānī najaramāṁ ēkabījā vinānāṁ dr̥śyō adhūrāṁ lāgyā

alagatānā sūrō maṭī, ēka sūra ēnā nīkalavā lāgyāṁ

judī dhaḍakanamāṁthī ēka ja dhaḍakananā avāja nīkalyā

ēka ja prēmanī nadīnā baṁnē, kinārā banī gayā

prēmanī ē vahētī gaṁgāmāṁ, baṁnē nahātā nē nahātā rahyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9440 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...943694379438...Last