Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9443
ઘેરી લે ચિંતા જીવનમાં તને તો જ્યારે
Ghērī lē ciṁtā jīvanamāṁ tanē tō jyārē
Hymn No. 9443

ઘેરી લે ચિંતા જીવનમાં તને તો જ્યારે

  No Audio

ghērī lē ciṁtā jīvanamāṁ tanē tō jyārē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18930 ઘેરી લે ચિંતા જીવનમાં તને તો જ્યારે ઘેરી લે ચિંતા જીવનમાં તને તો જ્યારે

કરી લે સેવન અમોઘ ઔષધનું, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું

હારી જાય હિંમત જીવનમાં તું તો જ્યારે, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું

મૂંઝાય જીવનમાં તું જ્યારે ને જ્યારે, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું

બને બેસૂરુ સંગીત જીવનમાં તારું, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું

વાગે નિષ્ફળતાની ચોટ હૈયામાં જ્યારે, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું

દુઃખદર્દથી પીડાય જીવનમાં તું જ્યારે, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું

લાગે રે અધૂરપ જીવનમાં જ્યારે ને જ્યારે, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું

જાગે અજંપો ને અધૂરપ હૈયે જ્યારે, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું

અંધકાર ફેલાય જીવનમાં જ્યારે, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું
View Original Increase Font Decrease Font


ઘેરી લે ચિંતા જીવનમાં તને તો જ્યારે

કરી લે સેવન અમોઘ ઔષધનું, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું

હારી જાય હિંમત જીવનમાં તું તો જ્યારે, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું

મૂંઝાય જીવનમાં તું જ્યારે ને જ્યારે, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું

બને બેસૂરુ સંગીત જીવનમાં તારું, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું

વાગે નિષ્ફળતાની ચોટ હૈયામાં જ્યારે, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું

દુઃખદર્દથી પીડાય જીવનમાં તું જ્યારે, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું

લાગે રે અધૂરપ જીવનમાં જ્યારે ને જ્યારે, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું

જાગે અજંપો ને અધૂરપ હૈયે જ્યારે, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું

અંધકાર ફેલાય જીવનમાં જ્યારે, કરી લે સેવન પ્રભુના નામનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ghērī lē ciṁtā jīvanamāṁ tanē tō jyārē

karī lē sēvana amōgha auṣadhanuṁ, karī lē sēvana prabhunā nāmanuṁ

hārī jāya hiṁmata jīvanamāṁ tuṁ tō jyārē, karī lē sēvana prabhunā nāmanuṁ

mūṁjhāya jīvanamāṁ tuṁ jyārē nē jyārē, karī lē sēvana prabhunā nāmanuṁ

banē bēsūru saṁgīta jīvanamāṁ tāruṁ, karī lē sēvana prabhunā nāmanuṁ

vāgē niṣphalatānī cōṭa haiyāmāṁ jyārē, karī lē sēvana prabhunā nāmanuṁ

duḥkhadardathī pīḍāya jīvanamāṁ tuṁ jyārē, karī lē sēvana prabhunā nāmanuṁ

lāgē rē adhūrapa jīvanamāṁ jyārē nē jyārē, karī lē sēvana prabhunā nāmanuṁ

jāgē ajaṁpō nē adhūrapa haiyē jyārē, karī lē sēvana prabhunā nāmanuṁ

aṁdhakāra phēlāya jīvanamāṁ jyārē, karī lē sēvana prabhunā nāmanuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9443 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...943994409441...Last