Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9444
દિલની ખ્વાહિશ છે દિલમાં, દિલનો તું બાદશાહ બનજે
Dilanī khvāhiśa chē dilamāṁ, dilanō tuṁ bādaśāha banajē
Hymn No. 9444

દિલની ખ્વાહિશ છે દિલમાં, દિલનો તું બાદશાહ બનજે

  No Audio

dilanī khvāhiśa chē dilamāṁ, dilanō tuṁ bādaśāha banajē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18931 દિલની ખ્વાહિશ છે દિલમાં, દિલનો તું બાદશાહ બનજે દિલની ખ્વાહિશ છે દિલમાં, દિલનો તું બાદશાહ બનજે

મટી જાજે સેવક અવગુણો ને સદ્ગુણોનો તું સરતાજ બનજે

હિંમતને બનાવી દાસ તારો, જીવનનો ઝંડો ફરકાવી દેજે

દુઃખદર્દ સામે માંડયો છે જંગ, પાછું વળી ના એમાં જોજે

સાંકડી ગલીઓમાંથી પસાર થવું પડે, હૈયેથી હામ ના છોડી દેજે

સદ્ગુણોની રાખજે સદા ભરતી, ઓટ ના એમાં આવવા દેજે

સુખદુઃખને બનાવીને ધરી, વર્ચસ્વ એના પર સ્થાપી દેજે

દિલનો બાદશાહ બનીને, સામ્રાજ્ય શાંતિનું સ્થાપી દેજે
View Original Increase Font Decrease Font


દિલની ખ્વાહિશ છે દિલમાં, દિલનો તું બાદશાહ બનજે

મટી જાજે સેવક અવગુણો ને સદ્ગુણોનો તું સરતાજ બનજે

હિંમતને બનાવી દાસ તારો, જીવનનો ઝંડો ફરકાવી દેજે

દુઃખદર્દ સામે માંડયો છે જંગ, પાછું વળી ના એમાં જોજે

સાંકડી ગલીઓમાંથી પસાર થવું પડે, હૈયેથી હામ ના છોડી દેજે

સદ્ગુણોની રાખજે સદા ભરતી, ઓટ ના એમાં આવવા દેજે

સુખદુઃખને બનાવીને ધરી, વર્ચસ્વ એના પર સ્થાપી દેજે

દિલનો બાદશાહ બનીને, સામ્રાજ્ય શાંતિનું સ્થાપી દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dilanī khvāhiśa chē dilamāṁ, dilanō tuṁ bādaśāha banajē

maṭī jājē sēvaka avaguṇō nē sadguṇōnō tuṁ saratāja banajē

hiṁmatanē banāvī dāsa tārō, jīvananō jhaṁḍō pharakāvī dējē

duḥkhadarda sāmē māṁḍayō chē jaṁga, pāchuṁ valī nā ēmāṁ jōjē

sāṁkaḍī galīōmāṁthī pasāra thavuṁ paḍē, haiyēthī hāma nā chōḍī dējē

sadguṇōnī rākhajē sadā bharatī, ōṭa nā ēmāṁ āvavā dējē

sukhaduḥkhanē banāvīnē dharī, varcasva ēnā para sthāpī dējē

dilanō bādaśāha banīnē, sāmrājya śāṁtinuṁ sthāpī dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9444 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...943994409441...Last