Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9449
ધડકનની ધડકન ધબકતી જો બંધ થાશે, અંજામ એનો શું આવશે
Dhaḍakananī dhaḍakana dhabakatī jō baṁdha thāśē, aṁjāma ēnō śuṁ āvaśē
Hymn No. 9449

ધડકનની ધડકન ધબકતી જો બંધ થાશે, અંજામ એનો શું આવશે

  No Audio

dhaḍakananī dhaḍakana dhabakatī jō baṁdha thāśē, aṁjāma ēnō śuṁ āvaśē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18936 ધડકનની ધડકન ધબકતી જો બંધ થાશે, અંજામ એનો શું આવશે ધડકનની ધડકન ધબકતી જો બંધ થાશે, અંજામ એનો શું આવશે

રચેલું સ્વપ્ન સમજાવેલું સ્વપ્ન, છિન્નભિન્ન એમાં તો થાશે ...

દર્દનાં એ આંસુ, હર્ષનાં એ આંસુ, એમાં ને એમાં એ થીજી જાશે

અજાણ્યા મટી, બન્યા જાણીતા, અજાણ્યા પ્રદેશનો પ્રવાસ ખેડશે ...

વિચારોના મહેલો ને વિચારોના તરંગો, ઘાટ એના ના લઈ શકશે

પ્રેમની એની ગંગા ને એના પ્રેમની સરિતા, પાવન કોને એ કરશે...

દુઃખદર્દની એ વેદના, એ દુઃખદર્દના સૂરો કોણ એને ઝીલશે ...

એની પ્યારભરી નજરનું લક્ષ્ય, હવે કોણ તો એનું એમાં બનશે

એના પ્યારભર્યા પગરવ, એનો મીઠો કલરવ, કોણ એ સાંભળશે

થયું એ સાથે આપણી ક્યારે ને ક્યારે આ બધું તો અટકશે...
View Original Increase Font Decrease Font


ધડકનની ધડકન ધબકતી જો બંધ થાશે, અંજામ એનો શું આવશે

રચેલું સ્વપ્ન સમજાવેલું સ્વપ્ન, છિન્નભિન્ન એમાં તો થાશે ...

દર્દનાં એ આંસુ, હર્ષનાં એ આંસુ, એમાં ને એમાં એ થીજી જાશે

અજાણ્યા મટી, બન્યા જાણીતા, અજાણ્યા પ્રદેશનો પ્રવાસ ખેડશે ...

વિચારોના મહેલો ને વિચારોના તરંગો, ઘાટ એના ના લઈ શકશે

પ્રેમની એની ગંગા ને એના પ્રેમની સરિતા, પાવન કોને એ કરશે...

દુઃખદર્દની એ વેદના, એ દુઃખદર્દના સૂરો કોણ એને ઝીલશે ...

એની પ્યારભરી નજરનું લક્ષ્ય, હવે કોણ તો એનું એમાં બનશે

એના પ્યારભર્યા પગરવ, એનો મીઠો કલરવ, કોણ એ સાંભળશે

થયું એ સાથે આપણી ક્યારે ને ક્યારે આ બધું તો અટકશે...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dhaḍakananī dhaḍakana dhabakatī jō baṁdha thāśē, aṁjāma ēnō śuṁ āvaśē

racēluṁ svapna samajāvēluṁ svapna, chinnabhinna ēmāṁ tō thāśē ...

dardanāṁ ē āṁsu, harṣanāṁ ē āṁsu, ēmāṁ nē ēmāṁ ē thījī jāśē

ajāṇyā maṭī, banyā jāṇītā, ajāṇyā pradēśanō pravāsa khēḍaśē ...

vicārōnā mahēlō nē vicārōnā taraṁgō, ghāṭa ēnā nā laī śakaśē

prēmanī ēnī gaṁgā nē ēnā prēmanī saritā, pāvana kōnē ē karaśē...

duḥkhadardanī ē vēdanā, ē duḥkhadardanā sūrō kōṇa ēnē jhīlaśē ...

ēnī pyārabharī najaranuṁ lakṣya, havē kōṇa tō ēnuṁ ēmāṁ banaśē

ēnā pyārabharyā pagarava, ēnō mīṭhō kalarava, kōṇa ē sāṁbhalaśē

thayuṁ ē sāthē āpaṇī kyārē nē kyārē ā badhuṁ tō aṭakaśē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9449 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...944594469447...Last