Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9451
મને સુધારો, મને સુધારો
Manē sudhārō, manē sudhārō
Hymn No. 9451

મને સુધારો, મને સુધારો

  No Audio

manē sudhārō, manē sudhārō

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18938 મને સુધારો, મને સુધારો મને સુધારો, મને સુધારો,

    તમારા વિના કહી શકું એવું બીજું કોઈ નથી

સુધારી સુધારી મને અપનાવો,

    એવું કહી શકું એવું બીજું કોઈ નથી

સમાઈ નજરમાં, ના હટો નજરમાંથી,

    એવું કહી શકું એવું બીજું કોઈ નથી

એક છીએ, એક બનાવો, રહે ના દિલમાં,

    એવું કહી શકું, એવું બીજું કોઈ નથી

બનાવો દિલ ને પ્રેમસાગર, ડૂબાડી શકું તમને,

    એવું કહી શકું, એવું બીજું કોઈ નથી

હશે હશે દાવા ઘણાના મુજ પર, કરી શકું દાવા તમારાં,

    એવું કહી શકું, એવું બીજું કોઈ નથી

શું રાત કે શું દિવસ, સદા વસાવી શકું યાદમાં,

    એવું કહી શકું, એવું બીજું કોઈ નથી

હજારો હશે પાસે, રાખો સહુને સમદૃષ્ટિથી,

    એવું કહી શકું, એવું બીજું કોઈ નથી
View Original Increase Font Decrease Font


મને સુધારો, મને સુધારો,

    તમારા વિના કહી શકું એવું બીજું કોઈ નથી

સુધારી સુધારી મને અપનાવો,

    એવું કહી શકું એવું બીજું કોઈ નથી

સમાઈ નજરમાં, ના હટો નજરમાંથી,

    એવું કહી શકું એવું બીજું કોઈ નથી

એક છીએ, એક બનાવો, રહે ના દિલમાં,

    એવું કહી શકું, એવું બીજું કોઈ નથી

બનાવો દિલ ને પ્રેમસાગર, ડૂબાડી શકું તમને,

    એવું કહી શકું, એવું બીજું કોઈ નથી

હશે હશે દાવા ઘણાના મુજ પર, કરી શકું દાવા તમારાં,

    એવું કહી શકું, એવું બીજું કોઈ નથી

શું રાત કે શું દિવસ, સદા વસાવી શકું યાદમાં,

    એવું કહી શકું, એવું બીજું કોઈ નથી

હજારો હશે પાસે, રાખો સહુને સમદૃષ્ટિથી,

    એવું કહી શકું, એવું બીજું કોઈ નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

manē sudhārō, manē sudhārō,

tamārā vinā kahī śakuṁ ēvuṁ bījuṁ kōī nathī

sudhārī sudhārī manē apanāvō,

ēvuṁ kahī śakuṁ ēvuṁ bījuṁ kōī nathī

samāī najaramāṁ, nā haṭō najaramāṁthī,

ēvuṁ kahī śakuṁ ēvuṁ bījuṁ kōī nathī

ēka chīē, ēka banāvō, rahē nā dilamāṁ,

ēvuṁ kahī śakuṁ, ēvuṁ bījuṁ kōī nathī

banāvō dila nē prēmasāgara, ḍūbāḍī śakuṁ tamanē,

ēvuṁ kahī śakuṁ, ēvuṁ bījuṁ kōī nathī

haśē haśē dāvā ghaṇānā muja para, karī śakuṁ dāvā tamārāṁ,

ēvuṁ kahī śakuṁ, ēvuṁ bījuṁ kōī nathī

śuṁ rāta kē śuṁ divasa, sadā vasāvī śakuṁ yādamāṁ,

ēvuṁ kahī śakuṁ, ēvuṁ bījuṁ kōī nathī

hajārō haśē pāsē, rākhō sahunē samadr̥ṣṭithī,

ēvuṁ kahī śakuṁ, ēvuṁ bījuṁ kōī nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9451 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...944894499450...Last