Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9452
સરવાળે સરવાળો છે જગમાં સહુનો સરખો, જગમાં કોઈનું કાંઈ નથી
Saravālē saravālō chē jagamāṁ sahunō sarakhō, jagamāṁ kōīnuṁ kāṁī nathī
Hymn No. 9452

સરવાળે સરવાળો છે જગમાં સહુનો સરખો, જગમાં કોઈનું કાંઈ નથી

  No Audio

saravālē saravālō chē jagamāṁ sahunō sarakhō, jagamāṁ kōīnuṁ kāṁī nathī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18939 સરવાળે સરવાળો છે જગમાં સહુનો સરખો, જગમાં કોઈનું કાંઈ નથી સરવાળે સરવાળો છે જગમાં સહુનો સરખો, જગમાં કોઈનું કાંઈ નથી

કરીકરી જગમાં સહુ મારુંમારું, છોડી બધું પડશે જગ છોડી જવાનું

કર્યાં પાપો ને પુણ્યો સહુએ, કર્યું ઊભું ફરીફરી જગમાં આવવાનું

લાવ્યા ના કાંઈ કોઈ જગમાં, કર્યું ભેગું જે જગમાં, જગમાં એ રહી જવાનું

હાર કે જીતમાં બદલાય મનની અવસ્થા બંને, જગમાં એ રહી જવાનું

છૂટયા ને બંધાયા ઋણાનુબંધો, ફરીફરી આવાગમન એમાં થવાનું

છે જગ તો પ્રભુના પ્રેમનો સાગર, છે સહુએ એમાં ન્હાવું ને નવરાવવું

સમજીને ના વર્ત્યા જગમાં, ભલું એમાં કાંઈ એનું નથી થાવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


સરવાળે સરવાળો છે જગમાં સહુનો સરખો, જગમાં કોઈનું કાંઈ નથી

કરીકરી જગમાં સહુ મારુંમારું, છોડી બધું પડશે જગ છોડી જવાનું

કર્યાં પાપો ને પુણ્યો સહુએ, કર્યું ઊભું ફરીફરી જગમાં આવવાનું

લાવ્યા ના કાંઈ કોઈ જગમાં, કર્યું ભેગું જે જગમાં, જગમાં એ રહી જવાનું

હાર કે જીતમાં બદલાય મનની અવસ્થા બંને, જગમાં એ રહી જવાનું

છૂટયા ને બંધાયા ઋણાનુબંધો, ફરીફરી આવાગમન એમાં થવાનું

છે જગ તો પ્રભુના પ્રેમનો સાગર, છે સહુએ એમાં ન્હાવું ને નવરાવવું

સમજીને ના વર્ત્યા જગમાં, ભલું એમાં કાંઈ એનું નથી થાવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

saravālē saravālō chē jagamāṁ sahunō sarakhō, jagamāṁ kōīnuṁ kāṁī nathī

karīkarī jagamāṁ sahu māruṁmāruṁ, chōḍī badhuṁ paḍaśē jaga chōḍī javānuṁ

karyāṁ pāpō nē puṇyō sahuē, karyuṁ ūbhuṁ pharīpharī jagamāṁ āvavānuṁ

lāvyā nā kāṁī kōī jagamāṁ, karyuṁ bhēguṁ jē jagamāṁ, jagamāṁ ē rahī javānuṁ

hāra kē jītamāṁ badalāya mananī avasthā baṁnē, jagamāṁ ē rahī javānuṁ

chūṭayā nē baṁdhāyā r̥ṇānubaṁdhō, pharīpharī āvāgamana ēmāṁ thavānuṁ

chē jaga tō prabhunā prēmanō sāgara, chē sahuē ēmāṁ nhāvuṁ nē navarāvavuṁ

samajīnē nā vartyā jagamāṁ, bhaluṁ ēmāṁ kāṁī ēnuṁ nathī thāvānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9452 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...944894499450...Last