Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9460
નજર તારી હશે ના તારા કાબૂમાં, પડશે તકલીફ તને જોવામાં
Najara tārī haśē nā tārā kābūmāṁ, paḍaśē takalīpha tanē jōvāmāṁ
Hymn No. 9460

નજર તારી હશે ના તારા કાબૂમાં, પડશે તકલીફ તને જોવામાં

  No Audio

najara tārī haśē nā tārā kābūmāṁ, paḍaśē takalīpha tanē jōvāmāṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18947 નજર તારી હશે ના તારા કાબૂમાં, પડશે તકલીફ તને જોવામાં નજર તારી હશે ના તારા કાબૂમાં, પડશે તકલીફ તને જોવામાં

સમજ હશે જો સમજણની બહાર, આવશે ક્યાંથી ત્યાં સમજમાં

દિલ હશે ના જો તારા કાબૂમાં, રહેશે સ્થિર ક્યાંથી એ પ્રેમમાં

જબાન વાળતી રહેશે લોચા, રાખીશ ના જો એને તારા કાબૂમાં

સંબંધ દેશે ના સાથ જીવનમાં, કર્યા ના હશે જો દૃઢ એને જીવનમાં

સમયની રહેશે પાડતો બૂમ જીવનમાં, કર્યો ના હશે ઉપયોગ સાચો જીવનમાં

પાડી હશે આદત દુઃખો ગજાવવાની, લાગશે ભાર એનો જીવનમાં

સ્ફૂર્તિભર્યા વિચારો ને જીવન કેળવ્યું ના જીવનમાં લાગશે બોજો જગમાં

અદબ વાળીને ના બેસજે તકલીફોમાં, ચીંધશે પુરુષાર્થ રાહ એમાં

મહાનતા મળતી નથી, પામવી પડે કાર્યોથી એને તો જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


નજર તારી હશે ના તારા કાબૂમાં, પડશે તકલીફ તને જોવામાં

સમજ હશે જો સમજણની બહાર, આવશે ક્યાંથી ત્યાં સમજમાં

દિલ હશે ના જો તારા કાબૂમાં, રહેશે સ્થિર ક્યાંથી એ પ્રેમમાં

જબાન વાળતી રહેશે લોચા, રાખીશ ના જો એને તારા કાબૂમાં

સંબંધ દેશે ના સાથ જીવનમાં, કર્યા ના હશે જો દૃઢ એને જીવનમાં

સમયની રહેશે પાડતો બૂમ જીવનમાં, કર્યો ના હશે ઉપયોગ સાચો જીવનમાં

પાડી હશે આદત દુઃખો ગજાવવાની, લાગશે ભાર એનો જીવનમાં

સ્ફૂર્તિભર્યા વિચારો ને જીવન કેળવ્યું ના જીવનમાં લાગશે બોજો જગમાં

અદબ વાળીને ના બેસજે તકલીફોમાં, ચીંધશે પુરુષાર્થ રાહ એમાં

મહાનતા મળતી નથી, પામવી પડે કાર્યોથી એને તો જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

najara tārī haśē nā tārā kābūmāṁ, paḍaśē takalīpha tanē jōvāmāṁ

samaja haśē jō samajaṇanī bahāra, āvaśē kyāṁthī tyāṁ samajamāṁ

dila haśē nā jō tārā kābūmāṁ, rahēśē sthira kyāṁthī ē prēmamāṁ

jabāna vālatī rahēśē lōcā, rākhīśa nā jō ēnē tārā kābūmāṁ

saṁbaṁdha dēśē nā sātha jīvanamāṁ, karyā nā haśē jō dr̥ḍha ēnē jīvanamāṁ

samayanī rahēśē pāḍatō būma jīvanamāṁ, karyō nā haśē upayōga sācō jīvanamāṁ

pāḍī haśē ādata duḥkhō gajāvavānī, lāgaśē bhāra ēnō jīvanamāṁ

sphūrtibharyā vicārō nē jīvana kēlavyuṁ nā jīvanamāṁ lāgaśē bōjō jagamāṁ

adaba vālīnē nā bēsajē takalīphōmāṁ, cīṁdhaśē puruṣārtha rāha ēmāṁ

mahānatā malatī nathī, pāmavī paḍē kāryōthī ēnē tō jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9460 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...945794589459...Last