Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9463
નથી તારા દિલને તારા મનની સાથે કોઈ મેળ જીવનમાં
Nathī tārā dilanē tārā mananī sāthē kōī mēla jīvanamāṁ
Hymn No. 9463

નથી તારા દિલને તારા મનની સાથે કોઈ મેળ જીવનમાં

  No Audio

nathī tārā dilanē tārā mananī sāthē kōī mēla jīvanamāṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18950 નથી તારા દિલને તારા મનની સાથે કોઈ મેળ જીવનમાં નથી તારા દિલને તારા મનની સાથે કોઈ મેળ જીવનમાં

જીવનમાં અન્ય સાથે મેળ જગમાં શાને તું શોધે છે

નથી તારા વિચારોને તારા દિલ સાથે કોઈ મેળ જીવનમાં …

નથી તારા ભાગ્યને તારા જીવન સાથે ખાધો કોઈ મેળ…

નથી તારા આચરણને તારા વિચારો સાથે કોઈ મેળ …

નથી ભાવો ને વિચારોને જીવનમાં તો તારા કોઈ મેળ …

નથી તારાં સ્વભાવ સાથે ખાતો તારા દિલનો તો મેળ

નથી મળતો ખુદ સાથે ખુદનો મેળ જ્યાં જીવનમાં …
View Original Increase Font Decrease Font


નથી તારા દિલને તારા મનની સાથે કોઈ મેળ જીવનમાં

જીવનમાં અન્ય સાથે મેળ જગમાં શાને તું શોધે છે

નથી તારા વિચારોને તારા દિલ સાથે કોઈ મેળ જીવનમાં …

નથી તારા ભાગ્યને તારા જીવન સાથે ખાધો કોઈ મેળ…

નથી તારા આચરણને તારા વિચારો સાથે કોઈ મેળ …

નથી ભાવો ને વિચારોને જીવનમાં તો તારા કોઈ મેળ …

નથી તારાં સ્વભાવ સાથે ખાતો તારા દિલનો તો મેળ

નથી મળતો ખુદ સાથે ખુદનો મેળ જ્યાં જીવનમાં …




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī tārā dilanē tārā mananī sāthē kōī mēla jīvanamāṁ

jīvanamāṁ anya sāthē mēla jagamāṁ śānē tuṁ śōdhē chē

nathī tārā vicārōnē tārā dila sāthē kōī mēla jīvanamāṁ …

nathī tārā bhāgyanē tārā jīvana sāthē khādhō kōī mēla…

nathī tārā ācaraṇanē tārā vicārō sāthē kōī mēla …

nathī bhāvō nē vicārōnē jīvanamāṁ tō tārā kōī mēla …

nathī tārāṁ svabhāva sāthē khātō tārā dilanō tō mēla

nathī malatō khuda sāthē khudanō mēla jyāṁ jīvanamāṁ …
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9463 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...946094619462...Last