Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9467
નગુણા જીવનમાં રહેજો, ગુણોનો ના અતિરેક કરજો
Naguṇā jīvanamāṁ rahējō, guṇōnō nā atirēka karajō
Hymn No. 9467

નગુણા જીવનમાં રહેજો, ગુણોનો ના અતિરેક કરજો

  No Audio

naguṇā jīvanamāṁ rahējō, guṇōnō nā atirēka karajō

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18954 નગુણા જીવનમાં રહેજો, ગુણોનો ના અતિરેક કરજો નગુણા જીવનમાં રહેજો, ગુણોનો ના અતિરેક કરજો

ફૂલોની જેમ જીવનમાં, ગુણોની ફોરમ ફેલાવા દેજો

રાખજો સદા લીલોતરી પર નજર, વેરાન ના એને કરજો

કાદવ પણ છે કુદરતનું સર્જન, ના ચાંચ એમાં ડૂબાડજો

છે સર્વ કાંઈ કુદરતનું સર્જન, તફાવત બરાબર એનો સમજજો

મળશે બીજું શું કરુણાસાગર પાસેથી, એની કરુણાની ઝારી ભરજો

અવગુણ છે ઊધઈ જીવનની, ખાશે કોરી જીવનને સમજી લેજો

ના વાર લાગશે અવગુણને આવતા, જોશે ધીરજ ગુણ લાવવા સમજી લેજો
View Original Increase Font Decrease Font


નગુણા જીવનમાં રહેજો, ગુણોનો ના અતિરેક કરજો

ફૂલોની જેમ જીવનમાં, ગુણોની ફોરમ ફેલાવા દેજો

રાખજો સદા લીલોતરી પર નજર, વેરાન ના એને કરજો

કાદવ પણ છે કુદરતનું સર્જન, ના ચાંચ એમાં ડૂબાડજો

છે સર્વ કાંઈ કુદરતનું સર્જન, તફાવત બરાબર એનો સમજજો

મળશે બીજું શું કરુણાસાગર પાસેથી, એની કરુણાની ઝારી ભરજો

અવગુણ છે ઊધઈ જીવનની, ખાશે કોરી જીવનને સમજી લેજો

ના વાર લાગશે અવગુણને આવતા, જોશે ધીરજ ગુણ લાવવા સમજી લેજો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

naguṇā jīvanamāṁ rahējō, guṇōnō nā atirēka karajō

phūlōnī jēma jīvanamāṁ, guṇōnī phōrama phēlāvā dējō

rākhajō sadā līlōtarī para najara, vērāna nā ēnē karajō

kādava paṇa chē kudaratanuṁ sarjana, nā cāṁca ēmāṁ ḍūbāḍajō

chē sarva kāṁī kudaratanuṁ sarjana, taphāvata barābara ēnō samajajō

malaśē bījuṁ śuṁ karuṇāsāgara pāsēthī, ēnī karuṇānī jhārī bharajō

avaguṇa chē ūdhaī jīvananī, khāśē kōrī jīvananē samajī lējō

nā vāra lāgaśē avaguṇanē āvatā, jōśē dhīraja guṇa lāvavā samajī lējō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9467 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...946394649465...Last