Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9472
કોઈ કાનમાં કહેતું ને કહેતું જાય, જીવજે જીવન પૂરા સાનભાનમાં
Kōī kānamāṁ kahētuṁ nē kahētuṁ jāya, jīvajē jīvana pūrā sānabhānamāṁ
Hymn No. 9472

કોઈ કાનમાં કહેતું ને કહેતું જાય, જીવજે જીવન પૂરા સાનભાનમાં

  No Audio

kōī kānamāṁ kahētuṁ nē kahētuṁ jāya, jīvajē jīvana pūrā sānabhānamāṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18959 કોઈ કાનમાં કહેતું ને કહેતું જાય, જીવજે જીવન પૂરા સાનભાનમાં કોઈ કાનમાં કહેતું ને કહેતું જાય, જીવજે જીવન પૂરા સાનભાનમાં

પડવું છે જીવનમાં પ્રેમમાં, પડજે જીવનમાં, પ્રભુના પૂરા પ્રેમમાં

કરજે નક્કી પાક્કી મંઝિલ તારી, રહેજે ના પડજે ના એમાં દ્વિધામાં

કેળવજે નિર્લેપતા, જાજે ના જીવનમાં ડૂબી તો રાગદ્વેષમાં

વધાવજે જીવનની હર ક્ષણને હૈયાનાં તારા ખુલ્લા હાસ્યમાં

લેવા-દેવા વધાર ના અન્ય સાથે, બાધા એ બનશે પ્રભુના ધ્યાનમાં

અન્યને હાથમાં રાખવા કર ના કોશિશો, રાખ વિચાર ભાવો ને મનને તારા હાથમાં

અસફળતા કે સફળતા, લાવશે માયા, કર કોશિશો પ્રભુના મિલનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ કાનમાં કહેતું ને કહેતું જાય, જીવજે જીવન પૂરા સાનભાનમાં

પડવું છે જીવનમાં પ્રેમમાં, પડજે જીવનમાં, પ્રભુના પૂરા પ્રેમમાં

કરજે નક્કી પાક્કી મંઝિલ તારી, રહેજે ના પડજે ના એમાં દ્વિધામાં

કેળવજે નિર્લેપતા, જાજે ના જીવનમાં ડૂબી તો રાગદ્વેષમાં

વધાવજે જીવનની હર ક્ષણને હૈયાનાં તારા ખુલ્લા હાસ્યમાં

લેવા-દેવા વધાર ના અન્ય સાથે, બાધા એ બનશે પ્રભુના ધ્યાનમાં

અન્યને હાથમાં રાખવા કર ના કોશિશો, રાખ વિચાર ભાવો ને મનને તારા હાથમાં

અસફળતા કે સફળતા, લાવશે માયા, કર કોશિશો પ્રભુના મિલનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī kānamāṁ kahētuṁ nē kahētuṁ jāya, jīvajē jīvana pūrā sānabhānamāṁ

paḍavuṁ chē jīvanamāṁ prēmamāṁ, paḍajē jīvanamāṁ, prabhunā pūrā prēmamāṁ

karajē nakkī pākkī maṁjhila tārī, rahējē nā paḍajē nā ēmāṁ dvidhāmāṁ

kēlavajē nirlēpatā, jājē nā jīvanamāṁ ḍūbī tō rāgadvēṣamāṁ

vadhāvajē jīvananī hara kṣaṇanē haiyānāṁ tārā khullā hāsyamāṁ

lēvā-dēvā vadhāra nā anya sāthē, bādhā ē banaśē prabhunā dhyānamāṁ

anyanē hāthamāṁ rākhavā kara nā kōśiśō, rākha vicāra bhāvō nē mananē tārā hāthamāṁ

asaphalatā kē saphalatā, lāvaśē māyā, kara kōśiśō prabhunā milanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9472 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...946994709471...Last