Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9500
આવ માડી આવ, આજ વેગેવેગે આવ, મારી દૃષ્ટિ ની દૃષ્ટિ બનીને આવ
Āva māḍī āva, āja vēgēvēgē āva, mārī dr̥ṣṭi nī dr̥ṣṭi banīnē āva
Hymn No. 9500

આવ માડી આવ, આજ વેગેવેગે આવ, મારી દૃષ્ટિ ની દૃષ્ટિ બનીને આવ

  No Audio

āva māḍī āva, āja vēgēvēgē āva, mārī dr̥ṣṭi nī dr̥ṣṭi banīnē āva

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18987 આવ માડી આવ, આજ વેગેવેગે આવ, મારી દૃષ્ટિ ની દૃષ્ટિ બનીને આવ આવ માડી આવ, આજ વેગેવેગે આવ, મારી દૃષ્ટિ ની દૃષ્ટિ બનીને આવ

આવ માડી આવ, આજ માડી મારા દિલની ધડકન બનીને આવ

આવ માડી આવ, આજ વેગ વેગે આવ, સમજદારીની સમજ બનીને આવ

આવ માડી આવ, વેગેવેગે આવ, આજ મારા ઉકેલોની ચાવી બનીને આવ

આવ માડી આવ, વેગ વેગે આવ, મારા દિલની સંપત્તિ બનીને આવ

આવ માડી આવ, વેગેવેગે આવ, મારા દિલનો પ્રકાશ બનીને આવ

આવ માડી આવ, વેગેવેગે આવ, તારી પાસે પહોંચવાની મારી સીડી બનીને આવ

આવ માડી આવ, વેગેવેગે આવ, મારા દિલના ઉમંગોની ભરતી બનીને આવ

આવ માડી આવ, વેગેવેગે આવ, મારી ભક્તિની આરાધ્યા બનીને આવ

આવ માડી આવ, વેગે વગે આવ, મારા જીવનની શક્તિધારા બનીને આવ
View Original Increase Font Decrease Font


આવ માડી આવ, આજ વેગેવેગે આવ, મારી દૃષ્ટિ ની દૃષ્ટિ બનીને આવ

આવ માડી આવ, આજ માડી મારા દિલની ધડકન બનીને આવ

આવ માડી આવ, આજ વેગ વેગે આવ, સમજદારીની સમજ બનીને આવ

આવ માડી આવ, વેગેવેગે આવ, આજ મારા ઉકેલોની ચાવી બનીને આવ

આવ માડી આવ, વેગ વેગે આવ, મારા દિલની સંપત્તિ બનીને આવ

આવ માડી આવ, વેગેવેગે આવ, મારા દિલનો પ્રકાશ બનીને આવ

આવ માડી આવ, વેગેવેગે આવ, તારી પાસે પહોંચવાની મારી સીડી બનીને આવ

આવ માડી આવ, વેગેવેગે આવ, મારા દિલના ઉમંગોની ભરતી બનીને આવ

આવ માડી આવ, વેગેવેગે આવ, મારી ભક્તિની આરાધ્યા બનીને આવ

આવ માડી આવ, વેગે વગે આવ, મારા જીવનની શક્તિધારા બનીને આવ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āva māḍī āva, āja vēgēvēgē āva, mārī dr̥ṣṭi nī dr̥ṣṭi banīnē āva

āva māḍī āva, āja māḍī mārā dilanī dhaḍakana banīnē āva

āva māḍī āva, āja vēga vēgē āva, samajadārīnī samaja banīnē āva

āva māḍī āva, vēgēvēgē āva, āja mārā ukēlōnī cāvī banīnē āva

āva māḍī āva, vēga vēgē āva, mārā dilanī saṁpatti banīnē āva

āva māḍī āva, vēgēvēgē āva, mārā dilanō prakāśa banīnē āva

āva māḍī āva, vēgēvēgē āva, tārī pāsē pahōṁcavānī mārī sīḍī banīnē āva

āva māḍī āva, vēgēvēgē āva, mārā dilanā umaṁgōnī bharatī banīnē āva

āva māḍī āva, vēgēvēgē āva, mārī bhaktinī ārādhyā banīnē āva

āva māḍī āva, vēgē vagē āva, mārā jīvananī śaktidhārā banīnē āva
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9500 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...949694979498...Last