Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9501
સમયને સમય વીત્યા તમે દૂરને દૂર રહ્યા, હવે પ્રભુજી વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા
Samayanē samaya vītyā tamē dūranē dūra rahyā, havē prabhujī vhālā, āvō tamē ōrā ōrā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)



Hymn No. 9501

સમયને સમય વીત્યા તમે દૂરને દૂર રહ્યા, હવે પ્રભુજી વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

  Audio

samayanē samaya vītyā tamē dūranē dūra rahyā, havē prabhujī vhālā, āvō tamē ōrā ōrā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18988 સમયને સમય વીત્યા તમે દૂરને દૂર રહ્યા, હવે પ્રભુજી વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા સમયને સમય વીત્યા તમે દૂરને દૂર રહ્યા, હવે પ્રભુજી વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

છે મળવાની ઝંખના રોકે, મળતા અવગુણો મારા વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

વિતાવ્યા કંઈક દુઃખોના રે દહાડા કરવા દૂર મારા વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

બિછાવ્યાં છે હૈયામાં પ્રેમનાં આસન ખાવા પોરો મારા વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

શ્વાસે શ્વાસ બન્યા ભારી, હૈયામાં વિરહની વેદના ભરી મારા વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

જોયા રંગ સંસારના તારા વિના ગમ્યું ના કોઈ મારા વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

નથી હવે કોઈ પાપપુણ્યના હિસાબ માંડવા મારા વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

અટવાઈ ખૂબ માયામાં, માયામાં અમે દાઝ્યા મારા વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

દોડી મૃગજળ પાછળ પાછળ પી ના શક્યા તારા પ્રેમના પ્યાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

વસજો હૈયામાં એવા જાવાનું નામ ના કદી કાઢતા, મારા વ્હાલા આવો તમે ઓરા ઓરા
https://www.youtube.com/watch?v=ZgOVbCtkIFM
View Original Increase Font Decrease Font


સમયને સમય વીત્યા તમે દૂરને દૂર રહ્યા, હવે પ્રભુજી વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

છે મળવાની ઝંખના રોકે, મળતા અવગુણો મારા વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

વિતાવ્યા કંઈક દુઃખોના રે દહાડા કરવા દૂર મારા વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

બિછાવ્યાં છે હૈયામાં પ્રેમનાં આસન ખાવા પોરો મારા વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

શ્વાસે શ્વાસ બન્યા ભારી, હૈયામાં વિરહની વેદના ભરી મારા વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

જોયા રંગ સંસારના તારા વિના ગમ્યું ના કોઈ મારા વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

નથી હવે કોઈ પાપપુણ્યના હિસાબ માંડવા મારા વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

અટવાઈ ખૂબ માયામાં, માયામાં અમે દાઝ્યા મારા વ્હાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

દોડી મૃગજળ પાછળ પાછળ પી ના શક્યા તારા પ્રેમના પ્યાલા, આવો તમે ઓરા ઓરા

વસજો હૈયામાં એવા જાવાનું નામ ના કદી કાઢતા, મારા વ્હાલા આવો તમે ઓરા ઓરા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samayanē samaya vītyā tamē dūranē dūra rahyā, havē prabhujī vhālā, āvō tamē ōrā ōrā

chē malavānī jhaṁkhanā rōkē, malatā avaguṇō mārā vhālā, āvō tamē ōrā ōrā

vitāvyā kaṁīka duḥkhōnā rē dahāḍā karavā dūra mārā vhālā, āvō tamē ōrā ōrā

bichāvyāṁ chē haiyāmāṁ prēmanāṁ āsana khāvā pōrō mārā vhālā, āvō tamē ōrā ōrā

śvāsē śvāsa banyā bhārī, haiyāmāṁ virahanī vēdanā bharī mārā vhālā, āvō tamē ōrā ōrā

jōyā raṁga saṁsāranā tārā vinā gamyuṁ nā kōī mārā vhālā, āvō tamē ōrā ōrā

nathī havē kōī pāpapuṇyanā hisāba māṁḍavā mārā vhālā, āvō tamē ōrā ōrā

aṭavāī khūba māyāmāṁ, māyāmāṁ amē dājhyā mārā vhālā, āvō tamē ōrā ōrā

dōḍī mr̥gajala pāchala pāchala pī nā śakyā tārā prēmanā pyālā, āvō tamē ōrā ōrā

vasajō haiyāmāṁ ēvā jāvānuṁ nāma nā kadī kāḍhatā, mārā vhālā āvō tamē ōrā ōrā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9501 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...949694979498...Last