Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9505
હૈયાં તો જગમાં છે સહુનાં સ્વાર્થી ભરેલાં ને ભરેલાં
Haiyāṁ tō jagamāṁ chē sahunāṁ svārthī bharēlāṁ nē bharēlāṁ

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 9505

હૈયાં તો જગમાં છે સહુનાં સ્વાર્થી ભરેલાં ને ભરેલાં

  No Audio

haiyāṁ tō jagamāṁ chē sahunāṁ svārthī bharēlāṁ nē bharēlāṁ

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18992 હૈયાં તો જગમાં છે સહુનાં સ્વાર્થી ભરેલાં ને ભરેલાં હૈયાં તો જગમાં છે સહુનાં સ્વાર્થી ભરેલાં ને ભરેલાં

છે હાલત જગમાં એવી કુતરો તાણે ગામ ભણી શિયાળ તાણે સીમ ભણી

ભર અંધારે પણ હાથનો કોળીયો વળે મુખ ભણી

જુઓ સંસારમાં, વસવાટ હોય સાસરિયે મુખ હોય પિયર ભણી

હોય લૂલા લંગડા બધી વાતે પૂરા માને લાગે વ્હાલા

હર વિચારમાં સ્વાર્થ ભળે, સ્વાર્થ વિનાના ના કોઈ વિચાર કરે

જ્યારે ને ત્યારે સંસારમાં, યાદ અપાવે આંગળીથી નખ વેગળા ને વેગળા
View Original Increase Font Decrease Font


હૈયાં તો જગમાં છે સહુનાં સ્વાર્થી ભરેલાં ને ભરેલાં

છે હાલત જગમાં એવી કુતરો તાણે ગામ ભણી શિયાળ તાણે સીમ ભણી

ભર અંધારે પણ હાથનો કોળીયો વળે મુખ ભણી

જુઓ સંસારમાં, વસવાટ હોય સાસરિયે મુખ હોય પિયર ભણી

હોય લૂલા લંગડા બધી વાતે પૂરા માને લાગે વ્હાલા

હર વિચારમાં સ્વાર્થ ભળે, સ્વાર્થ વિનાના ના કોઈ વિચાર કરે

જ્યારે ને ત્યારે સંસારમાં, યાદ અપાવે આંગળીથી નખ વેગળા ને વેગળા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haiyāṁ tō jagamāṁ chē sahunāṁ svārthī bharēlāṁ nē bharēlāṁ

chē hālata jagamāṁ ēvī kutarō tāṇē gāma bhaṇī śiyāla tāṇē sīma bhaṇī

bhara aṁdhārē paṇa hāthanō kōlīyō valē mukha bhaṇī

juō saṁsāramāṁ, vasavāṭa hōya sāsariyē mukha hōya piyara bhaṇī

hōya lūlā laṁgaḍā badhī vātē pūrā mānē lāgē vhālā

hara vicāramāṁ svārtha bhalē, svārtha vinānā nā kōī vicāra karē

jyārē nē tyārē saṁsāramāṁ, yāda apāvē āṁgalīthī nakha vēgalā nē vēgalā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9505 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...950295039504...Last