Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9507
ના છે સાથ કોઈનો ના છે કોઈ સંગાથી
Nā chē sātha kōīnō nā chē kōī saṁgāthī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9507

ના છે સાથ કોઈનો ના છે કોઈ સંગાથી

  No Audio

nā chē sātha kōīnō nā chē kōī saṁgāthī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18994 ના છે સાથ કોઈનો ના છે કોઈ સંગાથી ના છે સાથ કોઈનો ના છે કોઈ સંગાથી

જીવનમાં શું કરવું કોની પાસે તો જાવું –

રહું મનમાં મૂંઝાતો, મળે ના મારગ એમાંથી –

સહી ના શકું આફતો, કરી ના શકું સામનો એનાથી –

ચાહના છે પ્રેમની દિલમાં, રહ્યો પ્યાસો તો એનાથી

દિલનાં દર્દ ઘુંટાય દિલમાં, કરવું ખાલી પાસે કોની –

શ્વાસ વિના નથી શ્વાસ લેવાતો, કેમ બચવું એમાંથી

દુઃખનું દર્પણ બન્યું મુખડું, સહુ મુખ ફેરવે મારાથી

હવે અધીરાઈ વધી ધીરજ ખૂટી તો દિલમાંથી –

અંગ અંગ તૂટે દર્દથી સાથ દેતું નથી મન મનથી –

પ્રેમ તણો ઝૂંટવાઈ ગયો પ્યાલો, ખેંચાઈ ગયો હાથેથી –
View Original Increase Font Decrease Font


ના છે સાથ કોઈનો ના છે કોઈ સંગાથી

જીવનમાં શું કરવું કોની પાસે તો જાવું –

રહું મનમાં મૂંઝાતો, મળે ના મારગ એમાંથી –

સહી ના શકું આફતો, કરી ના શકું સામનો એનાથી –

ચાહના છે પ્રેમની દિલમાં, રહ્યો પ્યાસો તો એનાથી

દિલનાં દર્દ ઘુંટાય દિલમાં, કરવું ખાલી પાસે કોની –

શ્વાસ વિના નથી શ્વાસ લેવાતો, કેમ બચવું એમાંથી

દુઃખનું દર્પણ બન્યું મુખડું, સહુ મુખ ફેરવે મારાથી

હવે અધીરાઈ વધી ધીરજ ખૂટી તો દિલમાંથી –

અંગ અંગ તૂટે દર્દથી સાથ દેતું નથી મન મનથી –

પ્રેમ તણો ઝૂંટવાઈ ગયો પ્યાલો, ખેંચાઈ ગયો હાથેથી –




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā chē sātha kōīnō nā chē kōī saṁgāthī

jīvanamāṁ śuṁ karavuṁ kōnī pāsē tō jāvuṁ –

rahuṁ manamāṁ mūṁjhātō, malē nā māraga ēmāṁthī –

sahī nā śakuṁ āphatō, karī nā śakuṁ sāmanō ēnāthī –

cāhanā chē prēmanī dilamāṁ, rahyō pyāsō tō ēnāthī

dilanāṁ darda ghuṁṭāya dilamāṁ, karavuṁ khālī pāsē kōnī –

śvāsa vinā nathī śvāsa lēvātō, kēma bacavuṁ ēmāṁthī

duḥkhanuṁ darpaṇa banyuṁ mukhaḍuṁ, sahu mukha phēravē mārāthī

havē adhīrāī vadhī dhīraja khūṭī tō dilamāṁthī –

aṁga aṁga tūṭē dardathī sātha dētuṁ nathī mana manathī –

prēma taṇō jhūṁṭavāī gayō pyālō, khēṁcāī gayō hāthēthī –
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9507 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...950295039504...Last