Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9508
સંગીત મઢે કવિતાને, કવિતા દિલ જીતી જાય
Saṁgīta maḍhē kavitānē, kavitā dila jītī jāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9508

સંગીત મઢે કવિતાને, કવિતા દિલ જીતી જાય

  No Audio

saṁgīta maḍhē kavitānē, kavitā dila jītī jāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18995 સંગીત મઢે કવિતાને, કવિતા દિલ જીતી જાય સંગીત મઢે કવિતાને, કવિતા દિલ જીતી જાય

નજરમાં પ્રેમ ભળે, નજર તો ત્યાં દિલ જીતી જાય

સમજાઈ જાય જ્યાં આ જીવનમાં એ જીવન જીતી જાય

સેવામાં જ્યાં પ્રેમ ભળે જીવનમાં, એ દિલ જીતી જાય –

વાત વાતમાં પ્રેમ વરશે, એ વાત તો દિલ જીતી જાય –

આવકારમાં સ્નેહને પ્રેમ ભળે, એ તો દિલ જીતી જાય –

પ્રેમથી આમન્યા જાળવે, દિલ એ તો જીતી જાય –

પ્રેમમાં જયાં પ્રેમ મળે, જગ એ તો જીતી જાય
View Original Increase Font Decrease Font


સંગીત મઢે કવિતાને, કવિતા દિલ જીતી જાય

નજરમાં પ્રેમ ભળે, નજર તો ત્યાં દિલ જીતી જાય

સમજાઈ જાય જ્યાં આ જીવનમાં એ જીવન જીતી જાય

સેવામાં જ્યાં પ્રેમ ભળે જીવનમાં, એ દિલ જીતી જાય –

વાત વાતમાં પ્રેમ વરશે, એ વાત તો દિલ જીતી જાય –

આવકારમાં સ્નેહને પ્રેમ ભળે, એ તો દિલ જીતી જાય –

પ્રેમથી આમન્યા જાળવે, દિલ એ તો જીતી જાય –

પ્રેમમાં જયાં પ્રેમ મળે, જગ એ તો જીતી જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

saṁgīta maḍhē kavitānē, kavitā dila jītī jāya

najaramāṁ prēma bhalē, najara tō tyāṁ dila jītī jāya

samajāī jāya jyāṁ ā jīvanamāṁ ē jīvana jītī jāya

sēvāmāṁ jyāṁ prēma bhalē jīvanamāṁ, ē dila jītī jāya –

vāta vātamāṁ prēma varaśē, ē vāta tō dila jītī jāya –

āvakāramāṁ snēhanē prēma bhalē, ē tō dila jītī jāya –

prēmathī āmanyā jālavē, dila ē tō jītī jāya –

prēmamāṁ jayāṁ prēma malē, jaga ē tō jītī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9508 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...950595069507...Last