Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9509
ન ચાલે, ન ચાલે, ન ચાલે એ ન ચાલે
Na cālē, na cālē, na cālē ē na cālē

શરણાગતિ (Surrender)

Hymn No. 9509

ન ચાલે, ન ચાલે, ન ચાલે એ ન ચાલે

  No Audio

na cālē, na cālē, na cālē ē na cālē

શરણાગતિ (Surrender)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18996 ન ચાલે, ન ચાલે, ન ચાલે એ ન ચાલે ન ચાલે, ન ચાલે, ન ચાલે એ ન ચાલે

પામવું છે સ્થાન હૈયામાં મારા તો તારા

હૈયામાં સૂક્ષ્મ અહં પણ ન ચાલે–

સમાવવા નજરમાં મને તારે તો જ્યારે

હટાવી નજર મુજથી નજર ફેરવે બીજે –

જીતવું છે દિલ મારું તારે તો જ્યારે

હૈયામાં સૂક્ષ્મ કુભાવો પણ ન ચાલે–

પામવો છે પ્રેમ તારે મારો તો જ્યારે

પ્રેમમાં સહેજ પણ વિકૃતિ –

કરવા છે વિચારો અર્પણ તારા મને જ્યારે

મનમાં વિચારો બીજા તો ન ચાલે

કરવું છે દિલ ખાલી તારું, પાસે મારી તો જ્યારે

રાખે છુપાવી કોઈ હકિકત તુજ દિલમાં જ્યારે –

કરવાં છે સાકાર સ્વપ્ન મારા દર્શનના જ્યારે

સેવે જીવનમાં સ્વપ્ન બીજાં તું જ્યારે –

બનીશ તું મારો, બનીશ હું તારી

આ વાતમાં અધૂંરાઈને અધીરાઈ ન ચાલે
View Original Increase Font Decrease Font


ન ચાલે, ન ચાલે, ન ચાલે એ ન ચાલે

પામવું છે સ્થાન હૈયામાં મારા તો તારા

હૈયામાં સૂક્ષ્મ અહં પણ ન ચાલે–

સમાવવા નજરમાં મને તારે તો જ્યારે

હટાવી નજર મુજથી નજર ફેરવે બીજે –

જીતવું છે દિલ મારું તારે તો જ્યારે

હૈયામાં સૂક્ષ્મ કુભાવો પણ ન ચાલે–

પામવો છે પ્રેમ તારે મારો તો જ્યારે

પ્રેમમાં સહેજ પણ વિકૃતિ –

કરવા છે વિચારો અર્પણ તારા મને જ્યારે

મનમાં વિચારો બીજા તો ન ચાલે

કરવું છે દિલ ખાલી તારું, પાસે મારી તો જ્યારે

રાખે છુપાવી કોઈ હકિકત તુજ દિલમાં જ્યારે –

કરવાં છે સાકાર સ્વપ્ન મારા દર્શનના જ્યારે

સેવે જીવનમાં સ્વપ્ન બીજાં તું જ્યારે –

બનીશ તું મારો, બનીશ હું તારી

આ વાતમાં અધૂંરાઈને અધીરાઈ ન ચાલે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

na cālē, na cālē, na cālē ē na cālē

pāmavuṁ chē sthāna haiyāmāṁ mārā tō tārā

haiyāmāṁ sūkṣma ahaṁ paṇa na cālē–

samāvavā najaramāṁ manē tārē tō jyārē

haṭāvī najara mujathī najara phēravē bījē –

jītavuṁ chē dila māruṁ tārē tō jyārē

haiyāmāṁ sūkṣma kubhāvō paṇa na cālē–

pāmavō chē prēma tārē mārō tō jyārē

prēmamāṁ sahēja paṇa vikr̥ti –

karavā chē vicārō arpaṇa tārā manē jyārē

manamāṁ vicārō bījā tō na cālē

karavuṁ chē dila khālī tāruṁ, pāsē mārī tō jyārē

rākhē chupāvī kōī hakikata tuja dilamāṁ jyārē –

karavāṁ chē sākāra svapna mārā darśananā jyārē

sēvē jīvanamāṁ svapna bījāṁ tuṁ jyārē –

banīśa tuṁ mārō, banīśa huṁ tārī

ā vātamāṁ adhūṁrāīnē adhīrāī na cālē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9509 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...950595069507...Last