Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9511
આ દુનિયાનાં ચિત્ર રહ્યાં છે બદલાતાં, અનેક હાથે રહ્યા છે રંગ એમાં પુરાતા
Ā duniyānāṁ citra rahyāṁ chē badalātāṁ, anēka hāthē rahyā chē raṁga ēmāṁ purātā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 9511

આ દુનિયાનાં ચિત્ર રહ્યાં છે બદલાતાં, અનેક હાથે રહ્યા છે રંગ એમાં પુરાતા

  No Audio

ā duniyānāṁ citra rahyāṁ chē badalātāṁ, anēka hāthē rahyā chē raṁga ēmāṁ purātā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18998 આ દુનિયાનાં ચિત્ર રહ્યાં છે બદલાતાં, અનેક હાથે રહ્યા છે રંગ એમાં પુરાતા આ દુનિયાનાં ચિત્ર રહ્યાં છે બદલાતાં, અનેક હાથે રહ્યા છે રંગ એમાં પુરાતા

માનવીના જીવનનું રહે છે હરપળે ચિત્ર બદલાતું, રહ્યા છે ભાવોના રંગ પુરાતા

મન રહ્યું છે ચિત્ર નવું ચિતરતું, રહ્યા છે ઉમંગોને વિચારોના રંગ પુરાતા

દિલ રહ્યું છે રંગે રંગાતું નવા નવા, રહ્યા છે જીવનના રંગ એમાં પુરાતા

પોતે જ ચિત્રકાર છે પોતાના જીવનનો, કર્મોના ખેલ નિતનવા નવા ખેલાતા

સમજાય કયારે સમજથી એની, કદી સમજથી બિલકુલના સમજાતા

વિચાર ને ભાવો જાગે જેવા એવા રંગ એમાં તો નિત્ય પુરાતા

શરણું સાધે જે દિવ્યતાનું જીવનમાં, જીવનમાં એના રંગ દિવ્યતાના પુરાતા
View Original Increase Font Decrease Font


આ દુનિયાનાં ચિત્ર રહ્યાં છે બદલાતાં, અનેક હાથે રહ્યા છે રંગ એમાં પુરાતા

માનવીના જીવનનું રહે છે હરપળે ચિત્ર બદલાતું, રહ્યા છે ભાવોના રંગ પુરાતા

મન રહ્યું છે ચિત્ર નવું ચિતરતું, રહ્યા છે ઉમંગોને વિચારોના રંગ પુરાતા

દિલ રહ્યું છે રંગે રંગાતું નવા નવા, રહ્યા છે જીવનના રંગ એમાં પુરાતા

પોતે જ ચિત્રકાર છે પોતાના જીવનનો, કર્મોના ખેલ નિતનવા નવા ખેલાતા

સમજાય કયારે સમજથી એની, કદી સમજથી બિલકુલના સમજાતા

વિચાર ને ભાવો જાગે જેવા એવા રંગ એમાં તો નિત્ય પુરાતા

શરણું સાધે જે દિવ્યતાનું જીવનમાં, જીવનમાં એના રંગ દિવ્યતાના પુરાતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ā duniyānāṁ citra rahyāṁ chē badalātāṁ, anēka hāthē rahyā chē raṁga ēmāṁ purātā

mānavīnā jīvananuṁ rahē chē harapalē citra badalātuṁ, rahyā chē bhāvōnā raṁga purātā

mana rahyuṁ chē citra navuṁ citaratuṁ, rahyā chē umaṁgōnē vicārōnā raṁga purātā

dila rahyuṁ chē raṁgē raṁgātuṁ navā navā, rahyā chē jīvananā raṁga ēmāṁ purātā

pōtē ja citrakāra chē pōtānā jīvananō, karmōnā khēla nitanavā navā khēlātā

samajāya kayārē samajathī ēnī, kadī samajathī bilakulanā samajātā

vicāra nē bhāvō jāgē jēvā ēvā raṁga ēmāṁ tō nitya purātā

śaraṇuṁ sādhē jē divyatānuṁ jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ēnā raṁga divyatānā purātā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9511 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...950895099510...Last