Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9512
કેમ ફસાયા કેમ ફસાયા ફરી ફરી તમે કેમ ફસાયા
Kēma phasāyā kēma phasāyā pharī pharī tamē kēma phasāyā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 9512

કેમ ફસાયા કેમ ફસાયા ફરી ફરી તમે કેમ ફસાયા

  No Audio

kēma phasāyā kēma phasāyā pharī pharī tamē kēma phasāyā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18999 કેમ ફસાયા કેમ ફસાયા ફરી ફરી તમે કેમ ફસાયા કેમ ફસાયા કેમ ફસાયા ફરી ફરી તમે કેમ ફસાયા

આવી જગમાં ફરી ફરી માયામાં તમે કેમ ફસાયા

દીધા ભાવોએ દગા, જીવનમાં એમાં કેમ ફસાયા

ભૂલી પૂરુંષાર્થ જીવનમાં, ખોટા વિચારોમાં કેમ ફસાયા

દુઃખ રૂંધે પ્રગતિ જીવનની, દુઃખમાં કેમ ફસાયા

આવ્યા તોડવા બંધનો જીવનનાં, બંધનોમાં કેમ ફસાયા

અવગુણો અટકાવે જીવનને, અવગુણોમાં કેમ ફસાયા

સમજદારી છોડી જીવનમાં, ગેરસમજમાં કેમ ફસાયા

અહંમાં ડૂબતા જોઈ અન્યને, અહંમાં તો કેમ ફસાયા

મહેનતથી મળે ઘણું જીવનમાં, આળસમાં કેમ ફસાયા

પ્રેમ વધારે જીવનમાં આગળ, વેરમાં કેમ ફસાયા
View Original Increase Font Decrease Font


કેમ ફસાયા કેમ ફસાયા ફરી ફરી તમે કેમ ફસાયા

આવી જગમાં ફરી ફરી માયામાં તમે કેમ ફસાયા

દીધા ભાવોએ દગા, જીવનમાં એમાં કેમ ફસાયા

ભૂલી પૂરુંષાર્થ જીવનમાં, ખોટા વિચારોમાં કેમ ફસાયા

દુઃખ રૂંધે પ્રગતિ જીવનની, દુઃખમાં કેમ ફસાયા

આવ્યા તોડવા બંધનો જીવનનાં, બંધનોમાં કેમ ફસાયા

અવગુણો અટકાવે જીવનને, અવગુણોમાં કેમ ફસાયા

સમજદારી છોડી જીવનમાં, ગેરસમજમાં કેમ ફસાયા

અહંમાં ડૂબતા જોઈ અન્યને, અહંમાં તો કેમ ફસાયા

મહેનતથી મળે ઘણું જીવનમાં, આળસમાં કેમ ફસાયા

પ્રેમ વધારે જીવનમાં આગળ, વેરમાં કેમ ફસાયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kēma phasāyā kēma phasāyā pharī pharī tamē kēma phasāyā

āvī jagamāṁ pharī pharī māyāmāṁ tamē kēma phasāyā

dīdhā bhāvōē dagā, jīvanamāṁ ēmāṁ kēma phasāyā

bhūlī pūruṁṣārtha jīvanamāṁ, khōṭā vicārōmāṁ kēma phasāyā

duḥkha rūṁdhē pragati jīvananī, duḥkhamāṁ kēma phasāyā

āvyā tōḍavā baṁdhanō jīvananāṁ, baṁdhanōmāṁ kēma phasāyā

avaguṇō aṭakāvē jīvananē, avaguṇōmāṁ kēma phasāyā

samajadārī chōḍī jīvanamāṁ, gērasamajamāṁ kēma phasāyā

ahaṁmāṁ ḍūbatā jōī anyanē, ahaṁmāṁ tō kēma phasāyā

mahēnatathī malē ghaṇuṁ jīvanamāṁ, ālasamāṁ kēma phasāyā

prēma vadhārē jīvanamāṁ āgala, vēramāṁ kēma phasāyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9512 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...950895099510...Last