Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9513
રોજે રોજે કરી દૂશ્મનો ઊભા વળ્યું તારું શું એમાં જીવનમાં
Rōjē rōjē karī dūśmanō ūbhā valyuṁ tāruṁ śuṁ ēmāṁ jīvanamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 9513

રોજે રોજે કરી દૂશ્મનો ઊભા વળ્યું તારું શું એમાં જીવનમાં

  No Audio

rōjē rōjē karī dūśmanō ūbhā valyuṁ tāruṁ śuṁ ēmāṁ jīvanamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19000 રોજે રોજે કરી દૂશ્મનો ઊભા વળ્યું તારું શું એમાં જીવનમાં રોજે રોજે કરી દૂશ્મનો ઊભા વળ્યું તારું શું એમાં જીવનમાં

કરી કટકા શાંતિના, ફેંક્યા ઉકરડે, ઉલેચવા પડશે ઉકરડા જીવનના

મોહમાં મોહાઈ જીવનમાં, ચૂક્યા રસ્તા તો જીવનના

દુઃખ ઊઠાવવું પડશે પોતાનું, પોતે ને દુઃખી થાવું પડશે જીવનમાં

સમજદારી ખોઈ વર્ત્યા ના સમજદારી ભર્યા વર્તાવ તે જીવનમાં

મુંઝવણ ને મુંઝવણ રહેશે વધતી, ના દેખાશે રસ્તા જીવનમાં

આમન્યા ને મર્યાદાનું કરતો રહીશ ખંડન તું તારા જીવનમાં

શાંતિ બધી ખોવાઈ જાશે, અશાંત ને અશાંત રહેશે તું જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


રોજે રોજે કરી દૂશ્મનો ઊભા વળ્યું તારું શું એમાં જીવનમાં

કરી કટકા શાંતિના, ફેંક્યા ઉકરડે, ઉલેચવા પડશે ઉકરડા જીવનના

મોહમાં મોહાઈ જીવનમાં, ચૂક્યા રસ્તા તો જીવનના

દુઃખ ઊઠાવવું પડશે પોતાનું, પોતે ને દુઃખી થાવું પડશે જીવનમાં

સમજદારી ખોઈ વર્ત્યા ના સમજદારી ભર્યા વર્તાવ તે જીવનમાં

મુંઝવણ ને મુંઝવણ રહેશે વધતી, ના દેખાશે રસ્તા જીવનમાં

આમન્યા ને મર્યાદાનું કરતો રહીશ ખંડન તું તારા જીવનમાં

શાંતિ બધી ખોવાઈ જાશે, અશાંત ને અશાંત રહેશે તું જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rōjē rōjē karī dūśmanō ūbhā valyuṁ tāruṁ śuṁ ēmāṁ jīvanamāṁ

karī kaṭakā śāṁtinā, phēṁkyā ukaraḍē, ulēcavā paḍaśē ukaraḍā jīvananā

mōhamāṁ mōhāī jīvanamāṁ, cūkyā rastā tō jīvananā

duḥkha ūṭhāvavuṁ paḍaśē pōtānuṁ, pōtē nē duḥkhī thāvuṁ paḍaśē jīvanamāṁ

samajadārī khōī vartyā nā samajadārī bharyā vartāva tē jīvanamāṁ

muṁjhavaṇa nē muṁjhavaṇa rahēśē vadhatī, nā dēkhāśē rastā jīvanamāṁ

āmanyā nē maryādānuṁ karatō rahīśa khaṁḍana tuṁ tārā jīvanamāṁ

śāṁti badhī khōvāī jāśē, aśāṁta nē aśāṁta rahēśē tuṁ jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9513 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...950895099510...Last