Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9517
નયનોથી જરા નયનો મેળવી જો, દિલના ભાવોને જરા સ્પર્શી જો
Nayanōthī jarā nayanō mēlavī jō, dilanā bhāvōnē jarā sparśī jō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 9517

નયનોથી જરા નયનો મેળવી જો, દિલના ભાવોને જરા સ્પર્શી જો

  No Audio

nayanōthī jarā nayanō mēlavī jō, dilanā bhāvōnē jarā sparśī jō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19004 નયનોથી જરા નયનો મેળવી જો, દિલના ભાવોને જરા સ્પર્શી જો નયનોથી જરા નયનો મેળવી જો, દિલના ભાવોને જરા સ્પર્શી જો

રહ્યું છે ને રહેવા ચાહે છે તારું, અહેસાસ જરા એનો કરી જો

તરંગે તરંગો ભર્યા છે તારા ભાવોના, તરંગો જરા ખાત્રી એની કરી જો

દીધી નથી વસવા, મૂર્તિ બીજી નયનોમાં, તારી મૂર્તિ નિહાળી જો

દીધો નથી દગો પ્યારને, દિલમાં પ્યારની હૂંફ તો માણી જો

આવ્યા છીએ નજદીક એવા, એકતાની હૂંફ તો માણી જો

રહેશો ના તમે ત્યાં તમે, જરા નયનોના ઊંડાણમાં ખોવાઈ જો

છલકાતા પ્રેમના સાગરને એમાં, પ્રેમના પ્યાલા ભરી ભરી પી જો

અટકાવશે ના મિલન આપણું એમાં, જરા સમજદારી એની કરી જો

જાશે ભુલી દુઃખ સકળ જીવનનું, જરા અનુભવ એનો લઈ જો
View Original Increase Font Decrease Font


નયનોથી જરા નયનો મેળવી જો, દિલના ભાવોને જરા સ્પર્શી જો

રહ્યું છે ને રહેવા ચાહે છે તારું, અહેસાસ જરા એનો કરી જો

તરંગે તરંગો ભર્યા છે તારા ભાવોના, તરંગો જરા ખાત્રી એની કરી જો

દીધી નથી વસવા, મૂર્તિ બીજી નયનોમાં, તારી મૂર્તિ નિહાળી જો

દીધો નથી દગો પ્યારને, દિલમાં પ્યારની હૂંફ તો માણી જો

આવ્યા છીએ નજદીક એવા, એકતાની હૂંફ તો માણી જો

રહેશો ના તમે ત્યાં તમે, જરા નયનોના ઊંડાણમાં ખોવાઈ જો

છલકાતા પ્રેમના સાગરને એમાં, પ્રેમના પ્યાલા ભરી ભરી પી જો

અટકાવશે ના મિલન આપણું એમાં, જરા સમજદારી એની કરી જો

જાશે ભુલી દુઃખ સકળ જીવનનું, જરા અનુભવ એનો લઈ જો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nayanōthī jarā nayanō mēlavī jō, dilanā bhāvōnē jarā sparśī jō

rahyuṁ chē nē rahēvā cāhē chē tāruṁ, ahēsāsa jarā ēnō karī jō

taraṁgē taraṁgō bharyā chē tārā bhāvōnā, taraṁgō jarā khātrī ēnī karī jō

dīdhī nathī vasavā, mūrti bījī nayanōmāṁ, tārī mūrti nihālī jō

dīdhō nathī dagō pyāranē, dilamāṁ pyāranī hūṁpha tō māṇī jō

āvyā chīē najadīka ēvā, ēkatānī hūṁpha tō māṇī jō

rahēśō nā tamē tyāṁ tamē, jarā nayanōnā ūṁḍāṇamāṁ khōvāī jō

chalakātā prēmanā sāgaranē ēmāṁ, prēmanā pyālā bharī bharī pī jō

aṭakāvaśē nā milana āpaṇuṁ ēmāṁ, jarā samajadārī ēnī karī jō

jāśē bhulī duḥkha sakala jīvananuṁ, jarā anubhava ēnō laī jō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9517 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...951495159516...Last