Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9523
કહેવું હતું કહી દીધું, કરવાનું બાકી રહી ગયું
Kahēvuṁ hatuṁ kahī dīdhuṁ, karavānuṁ bākī rahī gayuṁ

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9523

કહેવું હતું કહી દીધું, કરવાનું બાકી રહી ગયું

  No Audio

kahēvuṁ hatuṁ kahī dīdhuṁ, karavānuṁ bākī rahī gayuṁ

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19010 કહેવું હતું કહી દીધું, કરવાનું બાકી રહી ગયું કહેવું હતું કહી દીધું, કરવાનું બાકી રહી ગયું

ડામાડોળ વિચારોમાં રહ્યો ડોલતો, સ્થિર થવાનું રહી ગયું

પીરસવી હતી પ્રેમની થાળી, કરવાનું તૈયાર રહી ગયું

કરવી હતી મુસાફરી સુખની, દુઃખ છડી પોકારી ગયું

અજંપા હટ્યા ના દિલમાંથી, પગથિયું શાંતિનું ચૂકાઈ ગયું

દિલની મહોબ્બત દિલમાં સંઘરી, નજરથી સંદેશો મોકલવો રહી ગયું

આવી સમાઈ ગયા દિલમાં ક્યારે તમે, શોધવું એ રહી ગયું

તમારી હાજરી વિના હાજરી બીજી શું કામની, કહેવાનું રહી ગયું

રહેજે મોકલતી સંદેશા મને, કહેતી ના મોકલવું રહી ગયું

હું છું બાળક તું છે મારી માડી, પાક્કું આ કરવું રહી ગયું
View Original Increase Font Decrease Font


કહેવું હતું કહી દીધું, કરવાનું બાકી રહી ગયું

ડામાડોળ વિચારોમાં રહ્યો ડોલતો, સ્થિર થવાનું રહી ગયું

પીરસવી હતી પ્રેમની થાળી, કરવાનું તૈયાર રહી ગયું

કરવી હતી મુસાફરી સુખની, દુઃખ છડી પોકારી ગયું

અજંપા હટ્યા ના દિલમાંથી, પગથિયું શાંતિનું ચૂકાઈ ગયું

દિલની મહોબ્બત દિલમાં સંઘરી, નજરથી સંદેશો મોકલવો રહી ગયું

આવી સમાઈ ગયા દિલમાં ક્યારે તમે, શોધવું એ રહી ગયું

તમારી હાજરી વિના હાજરી બીજી શું કામની, કહેવાનું રહી ગયું

રહેજે મોકલતી સંદેશા મને, કહેતી ના મોકલવું રહી ગયું

હું છું બાળક તું છે મારી માડી, પાક્કું આ કરવું રહી ગયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kahēvuṁ hatuṁ kahī dīdhuṁ, karavānuṁ bākī rahī gayuṁ

ḍāmāḍōla vicārōmāṁ rahyō ḍōlatō, sthira thavānuṁ rahī gayuṁ

pīrasavī hatī prēmanī thālī, karavānuṁ taiyāra rahī gayuṁ

karavī hatī musāpharī sukhanī, duḥkha chaḍī pōkārī gayuṁ

ajaṁpā haṭyā nā dilamāṁthī, pagathiyuṁ śāṁtinuṁ cūkāī gayuṁ

dilanī mahōbbata dilamāṁ saṁgharī, najarathī saṁdēśō mōkalavō rahī gayuṁ

āvī samāī gayā dilamāṁ kyārē tamē, śōdhavuṁ ē rahī gayuṁ

tamārī hājarī vinā hājarī bījī śuṁ kāmanī, kahēvānuṁ rahī gayuṁ

rahējē mōkalatī saṁdēśā manē, kahētī nā mōkalavuṁ rahī gayuṁ

huṁ chuṁ bālaka tuṁ chē mārī māḍī, pākkuṁ ā karavuṁ rahī gayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9523 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...952095219522...Last