Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9524
નશામાં નશીલી નજર ભળી, કુંવારી મહોબ્બતની કૂંપળો ફૂટી
Naśāmāṁ naśīlī najara bhalī, kuṁvārī mahōbbatanī kūṁpalō phūṭī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 9524

નશામાં નશીલી નજર ભળી, કુંવારી મહોબ્બતની કૂંપળો ફૂટી

  No Audio

naśāmāṁ naśīlī najara bhalī, kuṁvārī mahōbbatanī kūṁpalō phūṭī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19011 નશામાં નશીલી નજર ભળી, કુંવારી મહોબ્બતની કૂંપળો ફૂટી નશામાં નશીલી નજર ભળી, કુંવારી મહોબ્બતની કૂંપળો ફૂટી

નશાના જામ ઘૂંટાતા ગયા, દિલમાં ઇશ્કે મહોબ્બત ત્યાં ખીલી

દિલની દુનિયા ઇશ્કી બની, મહોબ્બત ત્યાં પૂરબહારમાં ખીલી

રચ્યા ઇશ્કે મહોબ્બત નવા ઇશ્કના રંગરોગાનથી દીધી રંગી

ઇશ્કને શરમની દોટ ચાલી, ઇશ્કે તો શરમની દીવાલ દીધી કૂદી

નજર એવી મળી નશીલી, નજરે દિલમાં ઇશ્કે તાંડવ ત્યાં દીધું રચી

સઘળા અંજામની ફીકર ત્યાં મટી, ઈશ્ક ની અમાનત જયાં મળી

ભ્રમણામાં ભટકવાનુ અટકી ગયું, ઈશ્ક-એ-ઈબાદતની જયાં મહેફિલ મળી
View Original Increase Font Decrease Font


નશામાં નશીલી નજર ભળી, કુંવારી મહોબ્બતની કૂંપળો ફૂટી

નશાના જામ ઘૂંટાતા ગયા, દિલમાં ઇશ્કે મહોબ્બત ત્યાં ખીલી

દિલની દુનિયા ઇશ્કી બની, મહોબ્બત ત્યાં પૂરબહારમાં ખીલી

રચ્યા ઇશ્કે મહોબ્બત નવા ઇશ્કના રંગરોગાનથી દીધી રંગી

ઇશ્કને શરમની દોટ ચાલી, ઇશ્કે તો શરમની દીવાલ દીધી કૂદી

નજર એવી મળી નશીલી, નજરે દિલમાં ઇશ્કે તાંડવ ત્યાં દીધું રચી

સઘળા અંજામની ફીકર ત્યાં મટી, ઈશ્ક ની અમાનત જયાં મળી

ભ્રમણામાં ભટકવાનુ અટકી ગયું, ઈશ્ક-એ-ઈબાદતની જયાં મહેફિલ મળી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

naśāmāṁ naśīlī najara bhalī, kuṁvārī mahōbbatanī kūṁpalō phūṭī

naśānā jāma ghūṁṭātā gayā, dilamāṁ iśkē mahōbbata tyāṁ khīlī

dilanī duniyā iśkī banī, mahōbbata tyāṁ pūrabahāramāṁ khīlī

racyā iśkē mahōbbata navā iśkanā raṁgarōgānathī dīdhī raṁgī

iśkanē śaramanī dōṭa cālī, iśkē tō śaramanī dīvāla dīdhī kūdī

najara ēvī malī naśīlī, najarē dilamāṁ iśkē tāṁḍava tyāṁ dīdhuṁ racī

saghalā aṁjāmanī phīkara tyāṁ maṭī, īśka nī amānata jayāṁ malī

bhramaṇāmāṁ bhaṭakavānu aṭakī gayuṁ, īśka-ē-ībādatanī jayāṁ mahēphila malī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9524 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...952095219522...Last