Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9526
અચાનક અચાનક નજરમાં એ આવી ગયા
Acānaka acānaka najaramāṁ ē āvī gayā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9526

અચાનક અચાનક નજરમાં એ આવી ગયા

  No Audio

acānaka acānaka najaramāṁ ē āvī gayā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19013 અચાનક અચાનક નજરમાં એ આવી ગયા અચાનક અચાનક નજરમાં એ આવી ગયા

ભાગ્ય અમારું એમાં તો ખીલી ગયું

જોઈ હતી રાહ એ ધન્ય ઘડીની, ધન્ય ઘડી આવીને રહી ઊભી

પ્રેમે એ પીગળ્યા કે વિચારો ખેંચાયા ના એ સમજાયું

બન્યું દિલ બેકાબૂં, બેકાબૂં બનાવનારની હાજરી અનુભવી રહ્યું

પ્રેમથી કરું પૂજન કે ભાવથી સાધુ શરણું, મન વિચારણામાં પડ્યું

હતો ભરેલો મનમા ને દિલમાં જે ભાર, હળવું એમાં બની ગયું

ફર્યો હતો એના કાજે કંઈક ગલીઓમાં, એ બધું એમાં વિસરાઈ ગયું

નથી યાદ મને કરી કસોટી કરે, નથી હવે એ તો યાદ કરવું
View Original Increase Font Decrease Font


અચાનક અચાનક નજરમાં એ આવી ગયા

ભાગ્ય અમારું એમાં તો ખીલી ગયું

જોઈ હતી રાહ એ ધન્ય ઘડીની, ધન્ય ઘડી આવીને રહી ઊભી

પ્રેમે એ પીગળ્યા કે વિચારો ખેંચાયા ના એ સમજાયું

બન્યું દિલ બેકાબૂં, બેકાબૂં બનાવનારની હાજરી અનુભવી રહ્યું

પ્રેમથી કરું પૂજન કે ભાવથી સાધુ શરણું, મન વિચારણામાં પડ્યું

હતો ભરેલો મનમા ને દિલમાં જે ભાર, હળવું એમાં બની ગયું

ફર્યો હતો એના કાજે કંઈક ગલીઓમાં, એ બધું એમાં વિસરાઈ ગયું

નથી યાદ મને કરી કસોટી કરે, નથી હવે એ તો યાદ કરવું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

acānaka acānaka najaramāṁ ē āvī gayā

bhāgya amāruṁ ēmāṁ tō khīlī gayuṁ

jōī hatī rāha ē dhanya ghaḍīnī, dhanya ghaḍī āvīnē rahī ūbhī

prēmē ē pīgalyā kē vicārō khēṁcāyā nā ē samajāyuṁ

banyuṁ dila bēkābūṁ, bēkābūṁ banāvanāranī hājarī anubhavī rahyuṁ

prēmathī karuṁ pūjana kē bhāvathī sādhu śaraṇuṁ, mana vicāraṇāmāṁ paḍyuṁ

hatō bharēlō manamā nē dilamāṁ jē bhāra, halavuṁ ēmāṁ banī gayuṁ

pharyō hatō ēnā kājē kaṁīka galīōmāṁ, ē badhuṁ ēmāṁ visarāī gayuṁ

nathī yāda manē karī kasōṭī karē, nathī havē ē tō yāda karavuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9526 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...952395249525...Last