Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9528
નથી વિશ્વાસ તને તુજમાં, નથી વિશ્વાસ તારા પ્રભુમાં
Nathī viśvāsa tanē tujamāṁ, nathī viśvāsa tārā prabhumāṁ

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9528

નથી વિશ્વાસ તને તુજમાં, નથી વિશ્વાસ તારા પ્રભુમાં

  No Audio

nathī viśvāsa tanē tujamāṁ, nathī viśvāsa tārā prabhumāṁ

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19015 નથી વિશ્વાસ તને તુજમાં, નથી વિશ્વાસ તારા પ્રભુમાં નથી વિશ્વાસ તને તુજમાં, નથી વિશ્વાસ તારા પ્રભુમાં

તને આ કહેવાવાળું કોણ છે, તને આ સમજાવાવાળું કોણ છે

નથી સમજી શક્યો તારા દિલને, ના સુધારી શક્યો હાલત દિલની

ગફલતમાં રહ્યો જીવી, મુલાકાત તે પોતાની કદી ના લીધી

જીવે ને ર્વતે તું એવી રીતે, જાણે જીંદગી ને તે જાણી લીધી

તો કેમ તે તારા દિલની હાલત ને વેરાન કરી દીધી

કરી વાતો તે ઘણી ઘણી, સમજદારીની વાત તે એકના કીધી

તારા આચરણે હાલત તારી જગ સામે ધરી દીધી
View Original Increase Font Decrease Font


નથી વિશ્વાસ તને તુજમાં, નથી વિશ્વાસ તારા પ્રભુમાં

તને આ કહેવાવાળું કોણ છે, તને આ સમજાવાવાળું કોણ છે

નથી સમજી શક્યો તારા દિલને, ના સુધારી શક્યો હાલત દિલની

ગફલતમાં રહ્યો જીવી, મુલાકાત તે પોતાની કદી ના લીધી

જીવે ને ર્વતે તું એવી રીતે, જાણે જીંદગી ને તે જાણી લીધી

તો કેમ તે તારા દિલની હાલત ને વેરાન કરી દીધી

કરી વાતો તે ઘણી ઘણી, સમજદારીની વાત તે એકના કીધી

તારા આચરણે હાલત તારી જગ સામે ધરી દીધી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī viśvāsa tanē tujamāṁ, nathī viśvāsa tārā prabhumāṁ

tanē ā kahēvāvāluṁ kōṇa chē, tanē ā samajāvāvāluṁ kōṇa chē

nathī samajī śakyō tārā dilanē, nā sudhārī śakyō hālata dilanī

gaphalatamāṁ rahyō jīvī, mulākāta tē pōtānī kadī nā līdhī

jīvē nē rvatē tuṁ ēvī rītē, jāṇē jīṁdagī nē tē jāṇī līdhī

tō kēma tē tārā dilanī hālata nē vērāna karī dīdhī

karī vātō tē ghaṇī ghaṇī, samajadārīnī vāta tē ēkanā kīdhī

tārā ācaraṇē hālata tārī jaga sāmē dharī dīdhī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9528 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...952395249525...Last