Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9539
છૂટકો નથી એકબીજાના પૂરક બન્યા વિના, શાને એકબીજાના પૂરક ના બનીએ
Chūṭakō nathī ēkabījānā pūraka banyā vinā, śānē ēkabījānā pūraka nā banīē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9539

છૂટકો નથી એકબીજાના પૂરક બન્યા વિના, શાને એકબીજાના પૂરક ના બનીએ

  No Audio

chūṭakō nathī ēkabījānā pūraka banyā vinā, śānē ēkabījānā pūraka nā banīē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19026 છૂટકો નથી એકબીજાના પૂરક બન્યા વિના, શાને એકબીજાના પૂરક ના બનીએ છૂટકો નથી એકબીજાના પૂરક બન્યા વિના, શાને એકબીજાના પૂરક ના બનીએ

છીએ એકબીજા એક બીજાનું પ્રેમપાત્ર, શાને એકબીજાનું પ્રેમપાત્ર ના બનીએ

છીએ એકબીજા, એકબીજાનું દર્શન અમે, શાને એકબીજાના દર્શન ના કરીએ

છીએ અમે તો તારી દૃષ્ટિમાં, શાને એકબીજાની દૃષ્ટિમાં ના રહીએ

રહ્યા છીએ કરતા યાદ એકબીજાને, શાને એકબીજાને યાદ ના કરીએ

સમાવવા છે એકબીજાએ હૈયામાં, શાને એકબીજાના હૈયામાં ના સમાઈએ છે

એકબીજા વિના લાગે અધુરું, શાને એકબીજાના પૂરક ના બનીએ

છે એકબીજાનો હાથ એકબીજા વિના ખાલી, શાને એકબીજા હાથ ના મેળવીએ

કહેવી છે વાત એકબીજાએ, શાને એકબીજાને એકબીજાની વાતો ના કરીએ

આનંદ ઉલ્લાસના બનવું છે ભાગીદાર તો શાને એકબીજા સંગ અમે ના રમીએ
View Original Increase Font Decrease Font


છૂટકો નથી એકબીજાના પૂરક બન્યા વિના, શાને એકબીજાના પૂરક ના બનીએ

છીએ એકબીજા એક બીજાનું પ્રેમપાત્ર, શાને એકબીજાનું પ્રેમપાત્ર ના બનીએ

છીએ એકબીજા, એકબીજાનું દર્શન અમે, શાને એકબીજાના દર્શન ના કરીએ

છીએ અમે તો તારી દૃષ્ટિમાં, શાને એકબીજાની દૃષ્ટિમાં ના રહીએ

રહ્યા છીએ કરતા યાદ એકબીજાને, શાને એકબીજાને યાદ ના કરીએ

સમાવવા છે એકબીજાએ હૈયામાં, શાને એકબીજાના હૈયામાં ના સમાઈએ છે

એકબીજા વિના લાગે અધુરું, શાને એકબીજાના પૂરક ના બનીએ

છે એકબીજાનો હાથ એકબીજા વિના ખાલી, શાને એકબીજા હાથ ના મેળવીએ

કહેવી છે વાત એકબીજાએ, શાને એકબીજાને એકબીજાની વાતો ના કરીએ

આનંદ ઉલ્લાસના બનવું છે ભાગીદાર તો શાને એકબીજા સંગ અમે ના રમીએ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chūṭakō nathī ēkabījānā pūraka banyā vinā, śānē ēkabījānā pūraka nā banīē

chīē ēkabījā ēka bījānuṁ prēmapātra, śānē ēkabījānuṁ prēmapātra nā banīē

chīē ēkabījā, ēkabījānuṁ darśana amē, śānē ēkabījānā darśana nā karīē

chīē amē tō tārī dr̥ṣṭimāṁ, śānē ēkabījānī dr̥ṣṭimāṁ nā rahīē

rahyā chīē karatā yāda ēkabījānē, śānē ēkabījānē yāda nā karīē

samāvavā chē ēkabījāē haiyāmāṁ, śānē ēkabījānā haiyāmāṁ nā samāīē chē

ēkabījā vinā lāgē adhuruṁ, śānē ēkabījānā pūraka nā banīē

chē ēkabījānō hātha ēkabījā vinā khālī, śānē ēkabījā hātha nā mēlavīē

kahēvī chē vāta ēkabījāē, śānē ēkabījānē ēkabījānī vātō nā karīē

ānaṁda ullāsanā banavuṁ chē bhāgīdāra tō śānē ēkabījā saṁga amē nā ramīē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9539 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...953595369537...Last