Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9540 | Date: 23-Sep-2000
ના કર, ના કર, મારા રે મન, આવી મસ્તી મારી સાથે ના કર
Nā kara, nā kara, mārā rē mana, āvī mastī mārī sāthē nā kara

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 9540 | Date: 23-Sep-2000

ના કર, ના કર, મારા રે મન, આવી મસ્તી મારી સાથે ના કર

  No Audio

nā kara, nā kara, mārā rē mana, āvī mastī mārī sāthē nā kara

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-09-23 2000-09-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19027 ના કર, ના કર, મારા રે મન, આવી મસ્તી મારી સાથે ના કર ના કર, ના કર, મારા રે મન, આવી મસ્તી મારી સાથે ના કર

તારો નચાવ્યો હું નાચ્યો, લાગ્યું નથી તને એ પૂરું વધુ મસ્તી ના કર

યાદ અપાવી જેની, કર્યા યાદ પળવારમાં એની, ભુલાવી હવે યાદો મસ્તી આવી ના કર

જવા ચાહું છું જ્યાં, પહોંચવા ના દે મને, ત્યાં મસ્તી આવી હવે ના કર

બન્યું આપણને કેટલું, એક તું જાણે બીજું દિલ જાણે, ના આવું ના કર

પ્રેમનો સાગર ઉભરાવીને દિલમાં, સૂકવી દે એને દિલમાં શાને, આવું ના કર

કરવું નથી જાહેર આ બધું કાંઈ જગને, રહેવા દેજે વાત બધી અંદર ને અંદર

યુગોને યુગો વીત્યા, મસ્તીમાં ને મસ્તીમાં, થવા ના દીધો તોયે ભાર

થાવા ના દીધો મેળાપ મને મારા પ્રીતમનો, આવું ના કર, ના કર

ના કરવાની કરી મસ્તી ઝાઝી, કરવાની મસ્તી તો તેં કરી નહીં

હતી જે મસ્તીમાં મસ્ત બનવું, ભુલાવી એ બધું દીધું, આવું ના કર
View Original Increase Font Decrease Font


ના કર, ના કર, મારા રે મન, આવી મસ્તી મારી સાથે ના કર

તારો નચાવ્યો હું નાચ્યો, લાગ્યું નથી તને એ પૂરું વધુ મસ્તી ના કર

યાદ અપાવી જેની, કર્યા યાદ પળવારમાં એની, ભુલાવી હવે યાદો મસ્તી આવી ના કર

જવા ચાહું છું જ્યાં, પહોંચવા ના દે મને, ત્યાં મસ્તી આવી હવે ના કર

બન્યું આપણને કેટલું, એક તું જાણે બીજું દિલ જાણે, ના આવું ના કર

પ્રેમનો સાગર ઉભરાવીને દિલમાં, સૂકવી દે એને દિલમાં શાને, આવું ના કર

કરવું નથી જાહેર આ બધું કાંઈ જગને, રહેવા દેજે વાત બધી અંદર ને અંદર

યુગોને યુગો વીત્યા, મસ્તીમાં ને મસ્તીમાં, થવા ના દીધો તોયે ભાર

થાવા ના દીધો મેળાપ મને મારા પ્રીતમનો, આવું ના કર, ના કર

ના કરવાની કરી મસ્તી ઝાઝી, કરવાની મસ્તી તો તેં કરી નહીં

હતી જે મસ્તીમાં મસ્ત બનવું, ભુલાવી એ બધું દીધું, આવું ના કર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā kara, nā kara, mārā rē mana, āvī mastī mārī sāthē nā kara

tārō nacāvyō huṁ nācyō, lāgyuṁ nathī tanē ē pūruṁ vadhu mastī nā kara

yāda apāvī jēnī, karyā yāda palavāramāṁ ēnī, bhulāvī havē yādō mastī āvī nā kara

javā cāhuṁ chuṁ jyāṁ, pahōṁcavā nā dē manē, tyāṁ mastī āvī havē nā kara

banyuṁ āpaṇanē kēṭaluṁ, ēka tuṁ jāṇē bījuṁ dila jāṇē, nā āvuṁ nā kara

prēmanō sāgara ubharāvīnē dilamāṁ, sūkavī dē ēnē dilamāṁ śānē, āvuṁ nā kara

karavuṁ nathī jāhēra ā badhuṁ kāṁī jaganē, rahēvā dējē vāta badhī aṁdara nē aṁdara

yugōnē yugō vītyā, mastīmāṁ nē mastīmāṁ, thavā nā dīdhō tōyē bhāra

thāvā nā dīdhō mēlāpa manē mārā prītamanō, āvuṁ nā kara, nā kara

nā karavānī karī mastī jhājhī, karavānī mastī tō tēṁ karī nahīṁ

hatī jē mastīmāṁ masta banavuṁ, bhulāvī ē badhuṁ dīdhuṁ, āvuṁ nā kara
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9540 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...953595369537...Last