Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9541 | Date: 23-Sep-2000
રોકશો ના મને મંઝિલે પહોંચવા કોઈ મને રોકશો ના
Rōkaśō nā manē maṁjhilē pahōṁcavā kōī manē rōkaśō nā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 9541 | Date: 23-Sep-2000

રોકશો ના મને મંઝિલે પહોંચવા કોઈ મને રોકશો ના

  No Audio

rōkaśō nā manē maṁjhilē pahōṁcavā kōī manē rōkaśō nā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-09-23 2000-09-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19028 રોકશો ના મને મંઝિલે પહોંચવા કોઈ મને રોકશો ના રોકશો ના મને મંઝિલે પહોંચવા કોઈ મને રોકશો ના

કરશો યત્નો રોકવા મને, તોય હું રોકાઈશ ના

કર્યો નિર્ણય પહોંચવા, નિર્ણય મારો બદલાવશો ના

નિર્ણય છે મારો પાક્કો, નિર્ણયમાંથી પાછો વાળશો ના

કરી હિંમતની દોલત ભેગી, લીધો છે નિર્ણય આ

મારા લીધેલા નિર્ણયને, તોડાવશો ના રોકશો ના

દઈ આશ્વાસનો ખોટાં, મંઝિલ અમારી ચૂકાવશો ના

બદલીએ વારેઘડીએ મંઝિલ, નથી કાંઈ અમે એવા

અટકાવ્યા નથી અમે તમારી મંઝિલે પહોંચતા

કરશો ના કોશિશ અમારી મંઝિલે પહોંચવા

કાંઈ પામી પ્રભુ, બનવું છે અમારે તવા જેવા
View Original Increase Font Decrease Font


રોકશો ના મને મંઝિલે પહોંચવા કોઈ મને રોકશો ના

કરશો યત્નો રોકવા મને, તોય હું રોકાઈશ ના

કર્યો નિર્ણય પહોંચવા, નિર્ણય મારો બદલાવશો ના

નિર્ણય છે મારો પાક્કો, નિર્ણયમાંથી પાછો વાળશો ના

કરી હિંમતની દોલત ભેગી, લીધો છે નિર્ણય આ

મારા લીધેલા નિર્ણયને, તોડાવશો ના રોકશો ના

દઈ આશ્વાસનો ખોટાં, મંઝિલ અમારી ચૂકાવશો ના

બદલીએ વારેઘડીએ મંઝિલ, નથી કાંઈ અમે એવા

અટકાવ્યા નથી અમે તમારી મંઝિલે પહોંચતા

કરશો ના કોશિશ અમારી મંઝિલે પહોંચવા

કાંઈ પામી પ્રભુ, બનવું છે અમારે તવા જેવા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rōkaśō nā manē maṁjhilē pahōṁcavā kōī manē rōkaśō nā

karaśō yatnō rōkavā manē, tōya huṁ rōkāīśa nā

karyō nirṇaya pahōṁcavā, nirṇaya mārō badalāvaśō nā

nirṇaya chē mārō pākkō, nirṇayamāṁthī pāchō vālaśō nā

karī hiṁmatanī dōlata bhēgī, līdhō chē nirṇaya ā

mārā līdhēlā nirṇayanē, tōḍāvaśō nā rōkaśō nā

daī āśvāsanō khōṭāṁ, maṁjhila amārī cūkāvaśō nā

badalīē vārēghaḍīē maṁjhila, nathī kāṁī amē ēvā

aṭakāvyā nathī amē tamārī maṁjhilē pahōṁcatā

karaśō nā kōśiśa amārī maṁjhilē pahōṁcavā

kāṁī pāmī prabhu, banavuṁ chē amārē tavā jēvā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9541 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...953895399540...Last