Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9543 | Date: 11-Sep-2000
હસતા હતા હસતા હતા, જીવનની હળવી પળોમાં હસતા હતા
Hasatā hatā hasatā hatā, jīvananī halavī palōmāṁ hasatā hatā

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 9543 | Date: 11-Sep-2000

હસતા હતા હસતા હતા, જીવનની હળવી પળોમાં હસતા હતા

  No Audio

hasatā hatā hasatā hatā, jīvananī halavī palōmāṁ hasatā hatā

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

2000-09-11 2000-09-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19030 હસતા હતા હસતા હતા, જીવનની હળવી પળોમાં હસતા હતા હસતા હતા હસતા હતા, જીવનની હળવી પળોમાં હસતા હતા

કરી હતી કંઈક ભૂલો કંઈક મૂર્ખાઈ, કરી યાદ એને, હસતા હતા

દંભ વિનાનું દિલ બન્યું, આવરણ આડંબરનું જ્યાં હટ્યું

કરી હતી મૂર્ખાઈ જીવનમાં ઘણી, કરી યાદ હળવી પળમાં હસતા હતા

હૈયાની હળવાશમાં મહાણી એ પળો, હળવાશથી હસતા હતા

ના દુઃખ યાદ આવ્યું ના મુખ મરોડાયું, હળવાશથી હસતા હતા

હટી ગઈ હૈયેથી કડવાશ, પામ્યું પ્રેમની મીઠાશ, હળવાશથી હસતા હતા

હર શ્વાસ બન્યા હળવા, જોમ એ દેતા ગયા, દ્વાર આનંદના ત્યાં ખૂલ્યા

યાદો જાગી સોનેરી, આપી ગઈ તાજગી, દબાણ દુઃખદર્દના ઘટ્યાં
View Original Increase Font Decrease Font


હસતા હતા હસતા હતા, જીવનની હળવી પળોમાં હસતા હતા

કરી હતી કંઈક ભૂલો કંઈક મૂર્ખાઈ, કરી યાદ એને, હસતા હતા

દંભ વિનાનું દિલ બન્યું, આવરણ આડંબરનું જ્યાં હટ્યું

કરી હતી મૂર્ખાઈ જીવનમાં ઘણી, કરી યાદ હળવી પળમાં હસતા હતા

હૈયાની હળવાશમાં મહાણી એ પળો, હળવાશથી હસતા હતા

ના દુઃખ યાદ આવ્યું ના મુખ મરોડાયું, હળવાશથી હસતા હતા

હટી ગઈ હૈયેથી કડવાશ, પામ્યું પ્રેમની મીઠાશ, હળવાશથી હસતા હતા

હર શ્વાસ બન્યા હળવા, જોમ એ દેતા ગયા, દ્વાર આનંદના ત્યાં ખૂલ્યા

યાદો જાગી સોનેરી, આપી ગઈ તાજગી, દબાણ દુઃખદર્દના ઘટ્યાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hasatā hatā hasatā hatā, jīvananī halavī palōmāṁ hasatā hatā

karī hatī kaṁīka bhūlō kaṁīka mūrkhāī, karī yāda ēnē, hasatā hatā

daṁbha vinānuṁ dila banyuṁ, āvaraṇa āḍaṁbaranuṁ jyāṁ haṭyuṁ

karī hatī mūrkhāī jīvanamāṁ ghaṇī, karī yāda halavī palamāṁ hasatā hatā

haiyānī halavāśamāṁ mahāṇī ē palō, halavāśathī hasatā hatā

nā duḥkha yāda āvyuṁ nā mukha marōḍāyuṁ, halavāśathī hasatā hatā

haṭī gaī haiyēthī kaḍavāśa, pāmyuṁ prēmanī mīṭhāśa, halavāśathī hasatā hatā

hara śvāsa banyā halavā, jōma ē dētā gayā, dvāra ānaṁdanā tyāṁ khūlyā

yādō jāgī sōnērī, āpī gaī tājagī, dabāṇa duḥkhadardanā ghaṭyāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9543 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...953895399540...Last