Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9544 | Date: 12-Sep-2000
વરસી ગયાં વરસી ગયાં, ભરેલા વાદળ વરસી ગયાં
Varasī gayāṁ varasī gayāṁ, bharēlā vādala varasī gayāṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 9544 | Date: 12-Sep-2000

વરસી ગયાં વરસી ગયાં, ભરેલા વાદળ વરસી ગયાં

  No Audio

varasī gayāṁ varasī gayāṁ, bharēlā vādala varasī gayāṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

2000-09-12 2000-09-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19031 વરસી ગયાં વરસી ગયાં, ભરેલા વાદળ વરસી ગયાં વરસી ગયાં વરસી ગયાં, ભરેલા વાદળ વરસી ગયાં

વરસી વરસી હળવાં બન્યાં, પવન સંગે મુસાફરી કરતા ગયા

વરસી વરસીને પસાર થાતા ગયા, પ્યાસ અનેકની બુઝાવતા ગયા

હૈયે ઊભરાય છે ઘના વાદળ, ક્રોધ એ ના વરસાવી ગયા

નવા નવા મોસમની અસરમાંથી એ પસાર તો થાતા ગયા

કયારે જીવનને શાંતિનું જળ તો ક્યારેક અશાંતિ પાતા ગયા

વરસ્યાં ક્યારેક ઘોઘમાર, તો ક્યારેક છંટકાવ એ કરતાં ગયાં

ક્યારેક દર્દ હરતાં ગયાં, તો ક્યારેક દર્દથી એ ભરતાં ગયાં
View Original Increase Font Decrease Font


વરસી ગયાં વરસી ગયાં, ભરેલા વાદળ વરસી ગયાં

વરસી વરસી હળવાં બન્યાં, પવન સંગે મુસાફરી કરતા ગયા

વરસી વરસીને પસાર થાતા ગયા, પ્યાસ અનેકની બુઝાવતા ગયા

હૈયે ઊભરાય છે ઘના વાદળ, ક્રોધ એ ના વરસાવી ગયા

નવા નવા મોસમની અસરમાંથી એ પસાર તો થાતા ગયા

કયારે જીવનને શાંતિનું જળ તો ક્યારેક અશાંતિ પાતા ગયા

વરસ્યાં ક્યારેક ઘોઘમાર, તો ક્યારેક છંટકાવ એ કરતાં ગયાં

ક્યારેક દર્દ હરતાં ગયાં, તો ક્યારેક દર્દથી એ ભરતાં ગયાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

varasī gayāṁ varasī gayāṁ, bharēlā vādala varasī gayāṁ

varasī varasī halavāṁ banyāṁ, pavana saṁgē musāpharī karatā gayā

varasī varasīnē pasāra thātā gayā, pyāsa anēkanī bujhāvatā gayā

haiyē ūbharāya chē ghanā vādala, krōdha ē nā varasāvī gayā

navā navā mōsamanī asaramāṁthī ē pasāra tō thātā gayā

kayārē jīvananē śāṁtinuṁ jala tō kyārēka aśāṁti pātā gayā

varasyāṁ kyārēka ghōghamāra, tō kyārēka chaṁṭakāva ē karatāṁ gayāṁ

kyārēka darda haratāṁ gayāṁ, tō kyārēka dardathī ē bharatāṁ gayāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9544 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...954195429543...Last