Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9547 | Date: 11-Sep-2000
મધથી મીઠા એ શબ્દો તમારા
Madhathī mīṭhā ē śabdō tamārā

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 9547 | Date: 11-Sep-2000

મધથી મીઠા એ શબ્દો તમારા

  No Audio

madhathī mīṭhā ē śabdō tamārā

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

2000-09-11 2000-09-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19034 મધથી મીઠા એ શબ્દો તમારા મધથી મીઠા એ શબ્દો તમારા

હૈયાનાં હેત તમારાં. હૈયું અમારું તો જીતી ગયાં

નેહ વરસાવતાં એ નયનો તમારાં

પ્રેમ ભીનાં એ હૈયાં તમારાં, હૈયું અમારું જીતી ગયા

મંદ મંદ એ મુસ્કાન તમારી

છુપાં આમંત્રણો એમાં, હૈયુ અમારું જીતી ગયા

એ લચકતી ચાલ તમારી

ધીમા અંગની મરોડ તમારી, હૈયું અમારું જીતી ગયા

વર્તનને એ આવકાર તમારા

મુક્ત મનનાં એ હાસ્ય તમારાં, હૈયું અમારું જીતી ગયા
View Original Increase Font Decrease Font


મધથી મીઠા એ શબ્દો તમારા

હૈયાનાં હેત તમારાં. હૈયું અમારું તો જીતી ગયાં

નેહ વરસાવતાં એ નયનો તમારાં

પ્રેમ ભીનાં એ હૈયાં તમારાં, હૈયું અમારું જીતી ગયા

મંદ મંદ એ મુસ્કાન તમારી

છુપાં આમંત્રણો એમાં, હૈયુ અમારું જીતી ગયા

એ લચકતી ચાલ તમારી

ધીમા અંગની મરોડ તમારી, હૈયું અમારું જીતી ગયા

વર્તનને એ આવકાર તમારા

મુક્ત મનનાં એ હાસ્ય તમારાં, હૈયું અમારું જીતી ગયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

madhathī mīṭhā ē śabdō tamārā

haiyānāṁ hēta tamārāṁ. haiyuṁ amāruṁ tō jītī gayāṁ

nēha varasāvatāṁ ē nayanō tamārāṁ

prēma bhīnāṁ ē haiyāṁ tamārāṁ, haiyuṁ amāruṁ jītī gayā

maṁda maṁda ē muskāna tamārī

chupāṁ āmaṁtraṇō ēmāṁ, haiyu amāruṁ jītī gayā

ē lacakatī cāla tamārī

dhīmā aṁganī marōḍa tamārī, haiyuṁ amāruṁ jītī gayā

vartananē ē āvakāra tamārā

mukta mananāṁ ē hāsya tamārāṁ, haiyuṁ amāruṁ jītī gayā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9547 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...954495459546...Last