Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9548 | Date: 11-Sep-2000
વધારો કર્યો નથી તોયે ઘટાડો થયો નથી (2)
Vadhārō karyō nathī tōyē ghaṭāḍō thayō nathī (2)

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 9548 | Date: 11-Sep-2000

વધારો કર્યો નથી તોયે ઘટાડો થયો નથી (2)

  No Audio

vadhārō karyō nathī tōyē ghaṭāḍō thayō nathī (2)

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

2000-09-11 2000-09-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19035 વધારો કર્યો નથી તોયે ઘટાડો થયો નથી (2) વધારો કર્યો નથી તોયે ઘટાડો થયો નથી (2)

લઈ લઈ આવ્યા પાપપુણ્યની મૂડી તો જીવનમાં …

હતી સમજણ જે સાથમાં, ન જાણું રહી કેટલી હાથમાં …

કોરી રહી ચિંતાઓ જીવનને, રહ્યું જીવન એમ વીતતું …

લઈ આવ્યો મૂડી વિશ્વાસની જેટલી જીવનમાં …

આવ્યો લઈ મૂડી પ્રેમની તો જેટલી જીવનમાં …

કરી મૂડી ભેગી જ્ઞાનની, અજ્ઞાનની મૂડી ઘટી ના જીવનમાં …

લઈ લઈ આવ્યો મૂડી કર્મોની, કરી ના પૂરી એને જીવનમાં …

લઈ આવ્યો મૂડી સંયમની સાથમાં, રહી કેટલી હાથમાં …
View Original Increase Font Decrease Font


વધારો કર્યો નથી તોયે ઘટાડો થયો નથી (2)

લઈ લઈ આવ્યા પાપપુણ્યની મૂડી તો જીવનમાં …

હતી સમજણ જે સાથમાં, ન જાણું રહી કેટલી હાથમાં …

કોરી રહી ચિંતાઓ જીવનને, રહ્યું જીવન એમ વીતતું …

લઈ આવ્યો મૂડી વિશ્વાસની જેટલી જીવનમાં …

આવ્યો લઈ મૂડી પ્રેમની તો જેટલી જીવનમાં …

કરી મૂડી ભેગી જ્ઞાનની, અજ્ઞાનની મૂડી ઘટી ના જીવનમાં …

લઈ લઈ આવ્યો મૂડી કર્મોની, કરી ના પૂરી એને જીવનમાં …

લઈ આવ્યો મૂડી સંયમની સાથમાં, રહી કેટલી હાથમાં …




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vadhārō karyō nathī tōyē ghaṭāḍō thayō nathī (2)

laī laī āvyā pāpapuṇyanī mūḍī tō jīvanamāṁ …

hatī samajaṇa jē sāthamāṁ, na jāṇuṁ rahī kēṭalī hāthamāṁ …

kōrī rahī ciṁtāō jīvananē, rahyuṁ jīvana ēma vītatuṁ …

laī āvyō mūḍī viśvāsanī jēṭalī jīvanamāṁ …

āvyō laī mūḍī prēmanī tō jēṭalī jīvanamāṁ …

karī mūḍī bhēgī jñānanī, ajñānanī mūḍī ghaṭī nā jīvanamāṁ …

laī laī āvyō mūḍī karmōnī, karī nā pūrī ēnē jīvanamāṁ …

laī āvyō mūḍī saṁyamanī sāthamāṁ, rahī kēṭalī hāthamāṁ …
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9548 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...954495459546...Last