Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9558 | Date: 17-Sep-2000
ધ્યાન એવું શેનું લાગ્યું, તારું ભાન એમાં ખોવાયું
Dhyāna ēvuṁ śēnuṁ lāgyuṁ, tāruṁ bhāna ēmāṁ khōvāyuṁ

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9558 | Date: 17-Sep-2000

ધ્યાન એવું શેનું લાગ્યું, તારું ભાન એમાં ખોવાયું

  No Audio

dhyāna ēvuṁ śēnuṁ lāgyuṁ, tāruṁ bhāna ēmāṁ khōvāyuṁ

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

2000-09-17 2000-09-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19045 ધ્યાન એવું શેનું લાગ્યું, તારું ભાન એમાં ખોવાયું ધ્યાન એવું શેનું લાગ્યું, તારું ભાન એમાં ખોવાયું

ધ્યાન વારેઘડીએ બદલાતું, ના ભાન એમાં ખોવાતું

હતી ના મંઝિલ નક્કી, ના ધ્યાન કામમાં આવ્યું

ધરી ધરી ધ્યાન ચિંતાનું, જીવનમાં ચિંતાને વધાર્યું

આવી કંઈ યાદ એવી, મનને ચિત્ત એમાં જોડાયું

લાગ્યું એવું કદી ભાવ ને વિચારને તેડું આવ્યું

લાગ્યું ધ્યાન જેમાં જેવુ, દૃશ્ય એવું એમાં બદલાયું

સરવાળે એ સમજાયું કે વ્યર્થ સમય એમાં વીતાવ્યું
View Original Increase Font Decrease Font


ધ્યાન એવું શેનું લાગ્યું, તારું ભાન એમાં ખોવાયું

ધ્યાન વારેઘડીએ બદલાતું, ના ભાન એમાં ખોવાતું

હતી ના મંઝિલ નક્કી, ના ધ્યાન કામમાં આવ્યું

ધરી ધરી ધ્યાન ચિંતાનું, જીવનમાં ચિંતાને વધાર્યું

આવી કંઈ યાદ એવી, મનને ચિત્ત એમાં જોડાયું

લાગ્યું એવું કદી ભાવ ને વિચારને તેડું આવ્યું

લાગ્યું ધ્યાન જેમાં જેવુ, દૃશ્ય એવું એમાં બદલાયું

સરવાળે એ સમજાયું કે વ્યર્થ સમય એમાં વીતાવ્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dhyāna ēvuṁ śēnuṁ lāgyuṁ, tāruṁ bhāna ēmāṁ khōvāyuṁ

dhyāna vārēghaḍīē badalātuṁ, nā bhāna ēmāṁ khōvātuṁ

hatī nā maṁjhila nakkī, nā dhyāna kāmamāṁ āvyuṁ

dharī dharī dhyāna ciṁtānuṁ, jīvanamāṁ ciṁtānē vadhāryuṁ

āvī kaṁī yāda ēvī, mananē citta ēmāṁ jōḍāyuṁ

lāgyuṁ ēvuṁ kadī bhāva nē vicāranē tēḍuṁ āvyuṁ

lāgyuṁ dhyāna jēmāṁ jēvu, dr̥śya ēvuṁ ēmāṁ badalāyuṁ

saravālē ē samajāyuṁ kē vyartha samaya ēmāṁ vītāvyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9558 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...955395549555...Last