Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9559 | Date: 18-Sep-2000
અફસોસને અફસોસના આમંત્રણ દેવાતા રહ્યા છે
Aphasōsanē aphasōsanā āmaṁtraṇa dēvātā rahyā chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 9559 | Date: 18-Sep-2000

અફસોસને અફસોસના આમંત્રણ દેવાતા રહ્યા છે

  No Audio

aphasōsanē aphasōsanā āmaṁtraṇa dēvātā rahyā chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-09-18 2000-09-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19046 અફસોસને અફસોસના આમંત્રણ દેવાતા રહ્યા છે અફસોસને અફસોસના આમંત્રણ દેવાતા રહ્યા છે

    દિલના દર્દ એ તો પુરાણાં છે

મંઝિલ તરફ આગળ વધી, રસ્તા તો બદલવા

    જીવનની રીત આ પુરાણી છે

ખોટી જીદ પકડી જીવનમાં, તંત એના ના છોડવા

    જીવનની રીત આ પુરાણી છે

ઝટપટ ઝટપટ પામવા બધું, વિચાર ના કરવા રસ્તા

    જીવનની રીત આ પુરાણી છે

દઈ દઈ વરનો ઓથ, અભરાઈએ વચનો ચડાવ્યા

    જીવનની રીત આ પુરાણી છે

જોયા વિના ચાલવું જીવનમાં, કાઢવા વાંક રસ્તાના

    જીવનની રીત આ પુરાણી છે

કાયરો રહેવું શૂરા, કરવા ગલ્લા તલ્લા પુરા કરવા

    જીવનની રીત આ પુરાણી છે

હાશકારી શ્વાસ હઠે બેઠા, વ્હોરી ઉપાધિ ઉપર ચડ્યા
View Original Increase Font Decrease Font


અફસોસને અફસોસના આમંત્રણ દેવાતા રહ્યા છે

    દિલના દર્દ એ તો પુરાણાં છે

મંઝિલ તરફ આગળ વધી, રસ્તા તો બદલવા

    જીવનની રીત આ પુરાણી છે

ખોટી જીદ પકડી જીવનમાં, તંત એના ના છોડવા

    જીવનની રીત આ પુરાણી છે

ઝટપટ ઝટપટ પામવા બધું, વિચાર ના કરવા રસ્તા

    જીવનની રીત આ પુરાણી છે

દઈ દઈ વરનો ઓથ, અભરાઈએ વચનો ચડાવ્યા

    જીવનની રીત આ પુરાણી છે

જોયા વિના ચાલવું જીવનમાં, કાઢવા વાંક રસ્તાના

    જીવનની રીત આ પુરાણી છે

કાયરો રહેવું શૂરા, કરવા ગલ્લા તલ્લા પુરા કરવા

    જીવનની રીત આ પુરાણી છે

હાશકારી શ્વાસ હઠે બેઠા, વ્હોરી ઉપાધિ ઉપર ચડ્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aphasōsanē aphasōsanā āmaṁtraṇa dēvātā rahyā chē

dilanā darda ē tō purāṇāṁ chē

maṁjhila tarapha āgala vadhī, rastā tō badalavā

jīvananī rīta ā purāṇī chē

khōṭī jīda pakaḍī jīvanamāṁ, taṁta ēnā nā chōḍavā

jīvananī rīta ā purāṇī chē

jhaṭapaṭa jhaṭapaṭa pāmavā badhuṁ, vicāra nā karavā rastā

jīvananī rīta ā purāṇī chē

daī daī varanō ōtha, abharāīē vacanō caḍāvyā

jīvananī rīta ā purāṇī chē

jōyā vinā cālavuṁ jīvanamāṁ, kāḍhavā vāṁka rastānā

jīvananī rīta ā purāṇī chē

kāyarō rahēvuṁ śūrā, karavā gallā tallā purā karavā

jīvananī rīta ā purāṇī chē

hāśakārī śvāsa haṭhē bēṭhā, vhōrī upādhi upara caḍyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9559 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...955695579558...Last