Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9572 | Date: 09-Sep-2000
સમય કેમ જાય છે સમજાતું નથી, ચાહું છું પકડવા સમયને પકડાતો નથી
Samaya kēma jāya chē samajātuṁ nathī, cāhuṁ chuṁ pakaḍavā samayanē pakaḍātō nathī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9572 | Date: 09-Sep-2000

સમય કેમ જાય છે સમજાતું નથી, ચાહું છું પકડવા સમયને પકડાતો નથી

  No Audio

samaya kēma jāya chē samajātuṁ nathī, cāhuṁ chuṁ pakaḍavā samayanē pakaḍātō nathī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

2000-09-09 2000-09-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19059 સમય કેમ જાય છે સમજાતું નથી, ચાહું છું પકડવા સમયને પકડાતો નથી સમય કેમ જાય છે સમજાતું નથી, ચાહું છું પકડવા સમયને પકડાતો નથી

કરવું છે જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, રાહ જોવાની તો કોઈ તૈયારી નથી

સમયને સાથમાં લઈ પહોંચાતું નથી, સમય રાહ તો કોઈની જોતો નથી

સમયે રાહ જોઈ નથી કોઈની, સમય રાહ મારી પણ જોવાનો નથી

કાઢ્યાં હશે કંઈક બહાનાં જીવનમાં, સમયનું બહાનું તો કાઢવું નથી

કર્યું જીવનમાં જે જે, કરીશ જીવનમાં જે જે, સમય સાક્ષી રહ્યા વિના રહેવાનો નથી

વીત્યા કંઈક જન્મો સમયમાં, જાણવી હશે વાતો જન્મોની, પહોંચવું પડશે પાસે સમયની

સાચું કે ખોટું જાણવું નથી, જાણવા નથી જાણીને સમયને ગુન્હેગાર બનાવવો નથી

સમય સાથે પાડવાં છે પગલાં જીવનમાં, મારે પાછળ ને પાછળ એની રહેવું નથી

જાણવા કરામત સમયની ને જોવા, આગળ એનાથી વધ્યા વિના ઇલાજ નથી
View Original Increase Font Decrease Font


સમય કેમ જાય છે સમજાતું નથી, ચાહું છું પકડવા સમયને પકડાતો નથી

કરવું છે જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, રાહ જોવાની તો કોઈ તૈયારી નથી

સમયને સાથમાં લઈ પહોંચાતું નથી, સમય રાહ તો કોઈની જોતો નથી

સમયે રાહ જોઈ નથી કોઈની, સમય રાહ મારી પણ જોવાનો નથી

કાઢ્યાં હશે કંઈક બહાનાં જીવનમાં, સમયનું બહાનું તો કાઢવું નથી

કર્યું જીવનમાં જે જે, કરીશ જીવનમાં જે જે, સમય સાક્ષી રહ્યા વિના રહેવાનો નથી

વીત્યા કંઈક જન્મો સમયમાં, જાણવી હશે વાતો જન્મોની, પહોંચવું પડશે પાસે સમયની

સાચું કે ખોટું જાણવું નથી, જાણવા નથી જાણીને સમયને ગુન્હેગાર બનાવવો નથી

સમય સાથે પાડવાં છે પગલાં જીવનમાં, મારે પાછળ ને પાછળ એની રહેવું નથી

જાણવા કરામત સમયની ને જોવા, આગળ એનાથી વધ્યા વિના ઇલાજ નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samaya kēma jāya chē samajātuṁ nathī, cāhuṁ chuṁ pakaḍavā samayanē pakaḍātō nathī

karavuṁ chē jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, rāha jōvānī tō kōī taiyārī nathī

samayanē sāthamāṁ laī pahōṁcātuṁ nathī, samaya rāha tō kōīnī jōtō nathī

samayē rāha jōī nathī kōīnī, samaya rāha mārī paṇa jōvānō nathī

kāḍhyāṁ haśē kaṁīka bahānāṁ jīvanamāṁ, samayanuṁ bahānuṁ tō kāḍhavuṁ nathī

karyuṁ jīvanamāṁ jē jē, karīśa jīvanamāṁ jē jē, samaya sākṣī rahyā vinā rahēvānō nathī

vītyā kaṁīka janmō samayamāṁ, jāṇavī haśē vātō janmōnī, pahōṁcavuṁ paḍaśē pāsē samayanī

sācuṁ kē khōṭuṁ jāṇavuṁ nathī, jāṇavā nathī jāṇīnē samayanē gunhēgāra banāvavō nathī

samaya sāthē pāḍavāṁ chē pagalāṁ jīvanamāṁ, mārē pāchala nē pāchala ēnī rahēvuṁ nathī

jāṇavā karāmata samayanī nē jōvā, āgala ēnāthī vadhyā vinā ilāja nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9572 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...956895699570...Last