Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9575 | Date: 03-Sep-2000
જીવનની દોડમાં પાછળ ને પાછળ, રહી ગયો, રહી ગયો, રહી ગયો
Jīvananī dōḍamāṁ pāchala nē pāchala, rahī gayō, rahī gayō, rahī gayō

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9575 | Date: 03-Sep-2000

જીવનની દોડમાં પાછળ ને પાછળ, રહી ગયો, રહી ગયો, રહી ગયો

  No Audio

jīvananī dōḍamāṁ pāchala nē pāchala, rahī gayō, rahī gayō, rahī gayō

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

2000-09-03 2000-09-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19062 જીવનની દોડમાં પાછળ ને પાછળ, રહી ગયો, રહી ગયો, રહી ગયો જીવનની દોડમાં પાછળ ને પાછળ, રહી ગયો, રહી ગયો, રહી ગયો

ખોટી વાતોમાં વિતાવ્યો સમય, સમય પસાર થઈ ગયો, હું રહી ગયો

તાસીર છે જીવનની સમજવું ને ભુલવું, એમાં ને એમાં તો રહી ગયો

કરવું હતું ઘણું ઘણું જીવનમાં, આળસમાં ને આળસમાં તો રહી ગયો

કર્યા જીવનના નક્શા ઊભા, એને અમલમાં મૂકવામાં રહી ગયો

અંદાજ બાંધ્યા ખોટા, આશાને આશામાં એમાં તો રહી ગયો

બાંધવા હતા મજબૂત સબંધો, ખોટી આદતોમાં તો રહી ગયો

કરવું શું ને શું ના કરવું, અનિર્ણયમાં ને અનિર્ણયમાં રહી ગયો
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનની દોડમાં પાછળ ને પાછળ, રહી ગયો, રહી ગયો, રહી ગયો

ખોટી વાતોમાં વિતાવ્યો સમય, સમય પસાર થઈ ગયો, હું રહી ગયો

તાસીર છે જીવનની સમજવું ને ભુલવું, એમાં ને એમાં તો રહી ગયો

કરવું હતું ઘણું ઘણું જીવનમાં, આળસમાં ને આળસમાં તો રહી ગયો

કર્યા જીવનના નક્શા ઊભા, એને અમલમાં મૂકવામાં રહી ગયો

અંદાજ બાંધ્યા ખોટા, આશાને આશામાં એમાં તો રહી ગયો

બાંધવા હતા મજબૂત સબંધો, ખોટી આદતોમાં તો રહી ગયો

કરવું શું ને શું ના કરવું, અનિર્ણયમાં ને અનિર્ણયમાં રહી ગયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvananī dōḍamāṁ pāchala nē pāchala, rahī gayō, rahī gayō, rahī gayō

khōṭī vātōmāṁ vitāvyō samaya, samaya pasāra thaī gayō, huṁ rahī gayō

tāsīra chē jīvananī samajavuṁ nē bhulavuṁ, ēmāṁ nē ēmāṁ tō rahī gayō

karavuṁ hatuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ, ālasamāṁ nē ālasamāṁ tō rahī gayō

karyā jīvananā nakśā ūbhā, ēnē amalamāṁ mūkavāmāṁ rahī gayō

aṁdāja bāṁdhyā khōṭā, āśānē āśāmāṁ ēmāṁ tō rahī gayō

bāṁdhavā hatā majabūta sabaṁdhō, khōṭī ādatōmāṁ tō rahī gayō

karavuṁ śuṁ nē śuṁ nā karavuṁ, anirṇayamāṁ nē anirṇayamāṁ rahī gayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9575 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...957195729573...Last