Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9620
કહેવા દે પ્રભુ, આજ મને તને તો જરા
Kahēvā dē prabhu, āja manē tanē tō jarā

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 9620

કહેવા દે પ્રભુ, આજ મને તને તો જરા

  No Audio

kahēvā dē prabhu, āja manē tanē tō jarā

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19107 કહેવા દે પ્રભુ, આજ મને તને તો જરા કહેવા દે પ્રભુ, આજ મને તને તો જરા

રાખ્યું છે બધું તેં તારા હાથમાં, રાખ્યું છે તેં અમારા હાથમાં

રાખ્યા કર્મોને યત્નો તેં અમારા હાથમાં, રાખ્યું ફળ તારા હાથમાં

નથી અફસોસ એનો કાંઈ દિલમાં, છે વિનંતી ભરમાવો ના એમાં

થાય છે અચરજ મને, રાખી બધું હાથમાં, ડૂબ્યો ના તું અહંમાં

છે સદા યત્નો તારા, સદા રાખવા અમને ખુશીમાં જગમાં

બનાવેએ નિષ્ફળ યત્નો તારા, રહે નિષ્ફળ જગમાં એમાં

પહોંચે દિલના દાવા ક્યાંથી પાસે તારી, હોય કચાશ જ્યાં દિલમાં

દુઃખદર્દ લે છે ઉધામા દિલમાં, જ્યાં નાંખ્યા છે એણે ધામાં
View Original Increase Font Decrease Font


કહેવા દે પ્રભુ, આજ મને તને તો જરા

રાખ્યું છે બધું તેં તારા હાથમાં, રાખ્યું છે તેં અમારા હાથમાં

રાખ્યા કર્મોને યત્નો તેં અમારા હાથમાં, રાખ્યું ફળ તારા હાથમાં

નથી અફસોસ એનો કાંઈ દિલમાં, છે વિનંતી ભરમાવો ના એમાં

થાય છે અચરજ મને, રાખી બધું હાથમાં, ડૂબ્યો ના તું અહંમાં

છે સદા યત્નો તારા, સદા રાખવા અમને ખુશીમાં જગમાં

બનાવેએ નિષ્ફળ યત્નો તારા, રહે નિષ્ફળ જગમાં એમાં

પહોંચે દિલના દાવા ક્યાંથી પાસે તારી, હોય કચાશ જ્યાં દિલમાં

દુઃખદર્દ લે છે ઉધામા દિલમાં, જ્યાં નાંખ્યા છે એણે ધામાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kahēvā dē prabhu, āja manē tanē tō jarā

rākhyuṁ chē badhuṁ tēṁ tārā hāthamāṁ, rākhyuṁ chē tēṁ amārā hāthamāṁ

rākhyā karmōnē yatnō tēṁ amārā hāthamāṁ, rākhyuṁ phala tārā hāthamāṁ

nathī aphasōsa ēnō kāṁī dilamāṁ, chē vinaṁtī bharamāvō nā ēmāṁ

thāya chē acaraja manē, rākhī badhuṁ hāthamāṁ, ḍūbyō nā tuṁ ahaṁmāṁ

chē sadā yatnō tārā, sadā rākhavā amanē khuśīmāṁ jagamāṁ

banāvēē niṣphala yatnō tārā, rahē niṣphala jagamāṁ ēmāṁ

pahōṁcē dilanā dāvā kyāṁthī pāsē tārī, hōya kacāśa jyāṁ dilamāṁ

duḥkhadarda lē chē udhāmā dilamāṁ, jyāṁ nāṁkhyā chē ēṇē dhāmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9620 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...961696179618...Last