Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9623
શીખવાનું છે ઘણું ઘણું જીવનમાં, શીખવાનું છે જે જીવનમાં એ શીખજો
Śīkhavānuṁ chē ghaṇuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ, śīkhavānuṁ chē jē jīvanamāṁ ē śīkhajō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 9623

શીખવાનું છે ઘણું ઘણું જીવનમાં, શીખવાનું છે જે જીવનમાં એ શીખજો

  No Audio

śīkhavānuṁ chē ghaṇuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ, śīkhavānuṁ chē jē jīvanamāṁ ē śīkhajō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19110 શીખવાનું છે ઘણું ઘણું જીવનમાં, શીખવાનું છે જે જીવનમાં એ શીખજો શીખવાનું છે ઘણું ઘણું જીવનમાં, શીખવાનું છે જે જીવનમાં એ શીખજો

છે વિચારોની વચ્ચે જીવવાનું, ખોટા વિચારોને તો છોડતા શીખો

ના મળ્યું જીવનમાં તો જે, જીવનમાં એને મેળવતા તો શીખો

મુશ્કેલીથી મેળવ્યું જે જીવનમાં, જીવનમાં એને જાળવતા શીખો

કરવો છે પ્યાર જગમાં સહુને, સહુને દિલથી પ્યાર કરવાનું શીખો

હતાશાને નિરાશામાં વહે છે જીવન સહુનું, સ્થિરતા મેળવતા એમાં શીખો

ખોટું એ ખોટું, સાચું એ સાચું રહે છે, જીવનમાં સાચાને પારખતા શીખો

સબંધોને સબંધો બંધાયા ને તૂટ્યા જીવનમાં, સબંધોને જાળવતા તો શીખો

પૂજો પ્રભુને તો ભલે બહાર બધે, મનમંદિરમાં એને પૂજતાં તો શીખો

દુઃખદર્દ છે અંગ જીવનનું, જીવનમાં એને સહન કરતા તો શીખો
View Original Increase Font Decrease Font


શીખવાનું છે ઘણું ઘણું જીવનમાં, શીખવાનું છે જે જીવનમાં એ શીખજો

છે વિચારોની વચ્ચે જીવવાનું, ખોટા વિચારોને તો છોડતા શીખો

ના મળ્યું જીવનમાં તો જે, જીવનમાં એને મેળવતા તો શીખો

મુશ્કેલીથી મેળવ્યું જે જીવનમાં, જીવનમાં એને જાળવતા શીખો

કરવો છે પ્યાર જગમાં સહુને, સહુને દિલથી પ્યાર કરવાનું શીખો

હતાશાને નિરાશામાં વહે છે જીવન સહુનું, સ્થિરતા મેળવતા એમાં શીખો

ખોટું એ ખોટું, સાચું એ સાચું રહે છે, જીવનમાં સાચાને પારખતા શીખો

સબંધોને સબંધો બંધાયા ને તૂટ્યા જીવનમાં, સબંધોને જાળવતા તો શીખો

પૂજો પ્રભુને તો ભલે બહાર બધે, મનમંદિરમાં એને પૂજતાં તો શીખો

દુઃખદર્દ છે અંગ જીવનનું, જીવનમાં એને સહન કરતા તો શીખો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śīkhavānuṁ chē ghaṇuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ, śīkhavānuṁ chē jē jīvanamāṁ ē śīkhajō

chē vicārōnī vaccē jīvavānuṁ, khōṭā vicārōnē tō chōḍatā śīkhō

nā malyuṁ jīvanamāṁ tō jē, jīvanamāṁ ēnē mēlavatā tō śīkhō

muśkēlīthī mēlavyuṁ jē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ēnē jālavatā śīkhō

karavō chē pyāra jagamāṁ sahunē, sahunē dilathī pyāra karavānuṁ śīkhō

hatāśānē nirāśāmāṁ vahē chē jīvana sahunuṁ, sthiratā mēlavatā ēmāṁ śīkhō

khōṭuṁ ē khōṭuṁ, sācuṁ ē sācuṁ rahē chē, jīvanamāṁ sācānē pārakhatā śīkhō

sabaṁdhōnē sabaṁdhō baṁdhāyā nē tūṭyā jīvanamāṁ, sabaṁdhōnē jālavatā tō śīkhō

pūjō prabhunē tō bhalē bahāra badhē, manamaṁdiramāṁ ēnē pūjatāṁ tō śīkhō

duḥkhadarda chē aṁga jīvananuṁ, jīvanamāṁ ēnē sahana karatā tō śīkhō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9623 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...961996209621...Last