Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9624
ના જોયું જોયું કરવું મુશ્કેલ છે, જોયું ના જોયું કરવું સહેલું નથી
Nā jōyuṁ jōyuṁ karavuṁ muśkēla chē, jōyuṁ nā jōyuṁ karavuṁ sahēluṁ nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 9624

ના જોયું જોયું કરવું મુશ્કેલ છે, જોયું ના જોયું કરવું સહેલું નથી

  No Audio

nā jōyuṁ jōyuṁ karavuṁ muśkēla chē, jōyuṁ nā jōyuṁ karavuṁ sahēluṁ nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19111 ના જોયું જોયું કરવું મુશ્કેલ છે, જોયું ના જોયું કરવું સહેલું નથી ના જોયું જોયું કરવું મુશ્કેલ છે, જોયું ના જોયું કરવું સહેલું નથી

ના મળ્યાને મળવું ભલે સહેલું બને, મળ્યાને ભૂલવું એ સહેલું નથી

ગણી પોતાના કરવું દિલ ખાલી સહેલું નથી, મળ્યાને ભુલવું એ સહેલું નથી

પ્રથમ નજરે કરવો પ્રેમ સહેલો બને, જીવનભર નીભાવવો એ સહેલું નથી

સ્વીકારવી મનગમતી વાતો સહેલી બને, અણગમતી સ્વીકારવી સહેલી નથી

સ્વાર્થના સંબંધો લાગે સારા, સંબંધોમાં ભરવી નિસ્વાર્થતા સહેલી નથી

મોહમાયામાં રાચવું ગમે તો બહુ, ત્યાગના પથ પર ચાલવું સહેલુ નથી

દંભ ને પોષવો છે સહેલો, પ્રભુ ભકિત કરવી કાંઈ સહેલી નથી
View Original Increase Font Decrease Font


ના જોયું જોયું કરવું મુશ્કેલ છે, જોયું ના જોયું કરવું સહેલું નથી

ના મળ્યાને મળવું ભલે સહેલું બને, મળ્યાને ભૂલવું એ સહેલું નથી

ગણી પોતાના કરવું દિલ ખાલી સહેલું નથી, મળ્યાને ભુલવું એ સહેલું નથી

પ્રથમ નજરે કરવો પ્રેમ સહેલો બને, જીવનભર નીભાવવો એ સહેલું નથી

સ્વીકારવી મનગમતી વાતો સહેલી બને, અણગમતી સ્વીકારવી સહેલી નથી

સ્વાર્થના સંબંધો લાગે સારા, સંબંધોમાં ભરવી નિસ્વાર્થતા સહેલી નથી

મોહમાયામાં રાચવું ગમે તો બહુ, ત્યાગના પથ પર ચાલવું સહેલુ નથી

દંભ ને પોષવો છે સહેલો, પ્રભુ ભકિત કરવી કાંઈ સહેલી નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā jōyuṁ jōyuṁ karavuṁ muśkēla chē, jōyuṁ nā jōyuṁ karavuṁ sahēluṁ nathī

nā malyānē malavuṁ bhalē sahēluṁ banē, malyānē bhūlavuṁ ē sahēluṁ nathī

gaṇī pōtānā karavuṁ dila khālī sahēluṁ nathī, malyānē bhulavuṁ ē sahēluṁ nathī

prathama najarē karavō prēma sahēlō banē, jīvanabhara nībhāvavō ē sahēluṁ nathī

svīkāravī managamatī vātō sahēlī banē, aṇagamatī svīkāravī sahēlī nathī

svārthanā saṁbaṁdhō lāgē sārā, saṁbaṁdhōmāṁ bharavī nisvārthatā sahēlī nathī

mōhamāyāmāṁ rācavuṁ gamē tō bahu, tyāganā patha para cālavuṁ sahēlu nathī

daṁbha nē pōṣavō chē sahēlō, prabhu bhakita karavī kāṁī sahēlī nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9624 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...961996209621...Last