Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9627 | Date: 07-Nov-2000
તારી અલિપ્ત નજર ગઈ છે મને પસંદ પડે એવી
Tārī alipta najara gaī chē manē pasaṁda paḍē ēvī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 9627 | Date: 07-Nov-2000

તારી અલિપ્ત નજર ગઈ છે મને પસંદ પડે એવી

  No Audio

tārī alipta najara gaī chē manē pasaṁda paḍē ēvī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-11-07 2000-11-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=19114 તારી અલિપ્ત નજર ગઈ છે મને પસંદ પડે એવી તારી અલિપ્ત નજર ગઈ છે મને પસંદ પડે એવી

ઓ માગ્યું દેનારી માં, દેજે દેજે જીવનમાં મને દૃષ્ટિ એવી

તારા અંતરમાં સમાવે તું, ના ભેદભાવ ઊભા કરી

ઓ માંગ્યું દેનારી માં, દેજે મારા અંતરને તો એવું બનાવી

આવ્યા ને આવે જે જે પાસે, માડી તો તારી રાખે ના એને ખાલી

દેજે મુજ હસ્તમાં શક્તિ એવી ભરી, માંગનારના હાથ રહે ના ખાલી

નજરને અંતરના ભાવ રહે ના કદી તુજથી ખાલી

દેજે મુજ નજર તીક્ષ્ણ એવી કરી, છુપા રહે ના ભાવો કદી

તુલના થઈ ના શકે કોઈથી તો બુદ્ધિની તારી

એવી રહિત બુદ્ધિ માડી, દેજે એવા આશિષ દઈ
View Original Increase Font Decrease Font


તારી અલિપ્ત નજર ગઈ છે મને પસંદ પડે એવી

ઓ માગ્યું દેનારી માં, દેજે દેજે જીવનમાં મને દૃષ્ટિ એવી

તારા અંતરમાં સમાવે તું, ના ભેદભાવ ઊભા કરી

ઓ માંગ્યું દેનારી માં, દેજે મારા અંતરને તો એવું બનાવી

આવ્યા ને આવે જે જે પાસે, માડી તો તારી રાખે ના એને ખાલી

દેજે મુજ હસ્તમાં શક્તિ એવી ભરી, માંગનારના હાથ રહે ના ખાલી

નજરને અંતરના ભાવ રહે ના કદી તુજથી ખાલી

દેજે મુજ નજર તીક્ષ્ણ એવી કરી, છુપા રહે ના ભાવો કદી

તુલના થઈ ના શકે કોઈથી તો બુદ્ધિની તારી

એવી રહિત બુદ્ધિ માડી, દેજે એવા આશિષ દઈ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārī alipta najara gaī chē manē pasaṁda paḍē ēvī

ō māgyuṁ dēnārī māṁ, dējē dējē jīvanamāṁ manē dr̥ṣṭi ēvī

tārā aṁtaramāṁ samāvē tuṁ, nā bhēdabhāva ūbhā karī

ō māṁgyuṁ dēnārī māṁ, dējē mārā aṁtaranē tō ēvuṁ banāvī

āvyā nē āvē jē jē pāsē, māḍī tō tārī rākhē nā ēnē khālī

dējē muja hastamāṁ śakti ēvī bharī, māṁganāranā hātha rahē nā khālī

najaranē aṁtaranā bhāva rahē nā kadī tujathī khālī

dējē muja najara tīkṣṇa ēvī karī, chupā rahē nā bhāvō kadī

tulanā thaī nā śakē kōīthī tō buddhinī tārī

ēvī rahita buddhi māḍī, dējē ēvā āśiṣa daī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9627 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...962296239624...Last